Song Hye Kyo “quyết chiến” với Song Joong Ki tới cùng khi tiếp tục nhận thêm phim mới, đóng với tài tử "Người thầy y đức"?

Trong năm 2021, dường như Song Hye Kyo không chỉ dừng lại ở một dự án phim truyền hình?

Cách đây ít ngày, Song Hye Kyo đã chính thức xác nhận sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình của biên kịch vàng Kim Eun Sook có tên The Glory. Việc Song Hye Kyo trở lại cùng thời điểm với Song Joong Ki khiến khán giả không khỏi đặt lên bàn cân và mong chờ 2 bộ phim này sẽ sớm lên sóng.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện trên Daum xuất hiện thông tin, Song Hye Kyo sẽ nhận thêm 1 dự án truyền hình khác có tên Now, We’re breaking up. Trong bộ phim này, vợ cũ của Song Joong Ki sẽ đóng cặp cùng với nam diễn viên phim Người thầy y đức - Kim Joo Hun. Ngoài ra, theo như thông tin được tiết lộ thì phim sẽ được lên sóng vào tháng 7, tức là sau khi phần 3 của bộ phim Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse kết thúc.

Song Hye Kyo quyết chiến với Song Joong Ki tới cùng khi tiếp tục nhận thêm phim mới, đóng với tài tử "Người thầy y đức"? - Ảnh 2.

Lại xuất hiện thông tin Song Hye Kyo sẽ tham gia 2 dự án phim truyền hình trong năm 2021.

Song Hye Kyo quyết chiến với Song Joong Ki tới cùng khi tiếp tục nhận thêm phim mới, đóng với tài tử "Người thầy y đức"? - Ảnh 3.

Theo như nguồn tin tiết lộ thì Kim Joo Hun sẽ đóng cặp cùng với Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo quyết chiến với Song Joong Ki tới cùng khi tiếp tục nhận thêm phim mới, đóng với tài tử "Người thầy y đức"? - Ảnh 4.

Thông tin Song Hye Kyo đóng cặp cùng với nam diễn viên phim Người thầy y đức xuất hiện trên diễn đàn Daum của Hàn Quốc.

Được biết, Song Hye Kyo và Kim Joo Hun từng hợp tác với nhau trong dự án truyền hình Encounter hồi năm 2018. Thế nên nếu như tin đồn này là thật thì đây được dự đoán sẽ là màn kết hợp vô cùng ăn ý của cặp đôi diễn viên đang được khán giả yêu thích.

Hiện tại những thông tin liên quan đến bộ phim cũng như việc xác nhận có hay không Song Hye Kyo và Kim Joo Hun tham gia dự án truyền hình Now, We’re breaking up vẫn chưa được xác nhận.

Chia sẻ
Đọc thêm