Song Hye Kyo lần đầu vào vai nham hiểm

AN VY, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Song Hye Kyo thủ vai Moon Dong Eun - cô gái lớn lên trong gia đình không hạnh phúc, ôm nỗi uất hận muốn được trả thù những người từng hãm hại mình năm xưa.

Ngày 14/12, The Glory ra mắt trailer phim. Đây là dự án phim do diễn viên Song Hye Kyo đóng chính.

Trong trailer, Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) nói: "Tôi mong cô được lên thiên đường sau khi chết, vì cuộc sống của cô ở đây chính là địa ngục" với gương mặt không biểu cảm. Khán giả nhận xét tạo hình lần này của Song Hye Kyo khác lạ hơn nhiều so với những vai diễn trước đây. Nữ diễn viên để tóc ngắn, trang điểm đơn giản và ít khi thể hiện cảm xúc trên gương mặt.

Song Hye Kyo lần đầu vào vai nham hiểm - Ảnh 1.

Song Hye Kyo trong The Glory. Ảnh: Koreaboo.

Thay vì hình ảnh ngọc nữ thường thấy, trong vai Dong Eun, Song Hye Kyo thể hiện rõ nét cá tính có chút ngang tàn. Moon Dong Eun là cô bé lớn lên trong gia đình không hạnh phúc. Cô phải chịu đựng nhiều sự bất công từ ngày bé nên ôm nỗi thù hận trong lòng. Cô muốn được tự tay trả thù những người từng hãm hại mình năm xưa.

Trong một bài phỏng vấn, Song Hye Kyo cho biết Moon Dong Eun là vai diễn mà cô đã ấp ủ và muốn được thử sức từ lâu. Nữ diễn viên chờ đợi cơ hội được thể hiện khả năng qua các vai diễn cá tính, máu lạnh.

Trước khi thủ vai Moon Dong Eun, Song Hye Kyo nhiều lần bị chê một màu, nhạt nhòa. Các vai diễn của cô đi theo lối mòn về người phụ nữ xinh đẹp, thành công và có chuyện tình yêu với nam chính. Khán giả cho rằng những vai diễn này không khó với Song Hye Kyo, song không giúp cô thể hiện được khả năng diễn xuất.

Vì thế, The Glory được kỳ vọng giúp Song Hye Kyo tạo tiếng vang cho sự nghiệp có phần "chìm" trong thời gian qua. Đây là sản phẩm của biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook và đạo diễn Ahn Gil Ho. Trước The Glory, Eun Sook là nhà biên kịch cho nhiều bộ phim đắt khách như Hậu duệ mặt trời, Chuyện tình Paris, Phẩm chất quý ông. 

Chia sẻ
Đọc thêm