Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun gây tranh cãi khi được truyền thông xứ Hàn khen ngợi hết lời trong khi Son Ye Jin bị bỏ quên

Cùng trở lại màn ảnh trong năm 2021 với Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun, tuy nhiên Son Ye Jin lại bị truyền thông xứ Hàn bỏ quên.

Không hẹn mà gặp, Song Hye Kyo, Jun Ji HyunSon Ye Jin sẽ có màn tái xuất trên màn ảnh trong năm 2021. Đây đều là những cái tên đình đám của làng giải trí xứ Hàn và được khán giả châu Á vô cùng yêu thích, thế nên sự trở lại của 3 "quốc bảo nhan sắc" nhận được sự chú ý rất lớn từ phía khán giả.

Trở lại sau hơn 2 năm kể từ scandal ly hôn với Song Joong Ki gây chấn động, Song Hye Kyo chính là cái tên gây chú ý nhất. Truyền thông xứ Hàn không ngừng ca tụng nữ diễn viên sẽ làm nên chuyện với lần tái xuất này khi bộ phim mà cô tham gia có tên The Glory được chấp bút bởi biên kịch vàng Kim Eun Sook - người từng làm nên thành công cho tác phẩm Hậu duệ mặt trời: "Tái xuất sau thời gian dài vắng bóng, Song Hye Kyo chắc chắn sẽ thu hút toàn bộ khán giả xem truyền hình khi mang tới vô vàn cảm xúc từ nhân vật nữ chính".

Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun gây tranh cãi khi được truyền thông xứ Hàn khen ngợi lên hết lời, Son Ye Jin bị bỏ quên - Ảnh 2.

Song Hye Kyo được truyền thông xứ Hàn đặt kỳ vọng nhiều nhất trong lần tái xuất này.

Hot không kém Song Hye Kyo chính là Jun Ji Hyun. Trong năm 2021, "mợ chảnh" sẽ có màn tái xuất với dự án Mount Jir của biên kịch đình đám Kim Eun Hee, chưa kể bộ phim đình đám Kingdom mùa 3 cũng tập trung vào nhân vật của cô: "Sự trở lại của Jun Ji Hyun chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng khi nữ diễn viên sẽ phủ sóng ở khắp địa hạt phim truyền hình".

Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun gây tranh cãi khi được truyền thông xứ Hàn khen ngợi lên hết lời, Son Ye Jin bị bỏ quên - Ảnh 3.

Jun Ji Hyun.

Việc nhắc tên Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun nhưng lại bỏ quên một cái tên khác cũng nổi không kém chính là Son Ye Jin đã khiến nhiều netizen cảm thấy không hài lòng. Trong năm 2021, Son Ye Jin cũng sẽ có màn tái xuất với dự án điện ảnh của Hollywood có tên Cross đóng cùng Sam Worthington. Thế nên nhiều khán giả cho rằng việc bỏ quên "chị đẹp" trong danh sách những "quốc bảo" trở lại trong năm 2021 là điều không thể chấp nhận.

Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun gây tranh cãi khi được truyền thông xứ Hàn khen ngợi lên hết lời, Son Ye Jin bị bỏ quên - Ảnh 4.

Son Ye Jin bị truyền thông xứ Hàn bỏ quên khiến nhiều người bức xúc dù trở lại cùng thời điểm với Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun.

Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun gây tranh cãi khi được truyền thông xứ Hàn khen ngợi lên hết lời, Son Ye Jin bị bỏ quên - Ảnh 5.

Bài viết sáng 16/1 trên tờ Sports Seoul khi "nâng" Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun nhưng bỏ quên Son Ye Jin đang nhận được nhiều lượt bình luận của netizen.

Chia sẻ
Đọc thêm