Song Hye Kyo gây sốc cực mạnh với bức ảnh bác sĩ Kang trong "Hậu duệ mặt trời" lần đầu được tiết lộ, nhan sắc chuẩn vạn người mê

Hình ảnh của Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời bất ngờ trở thành đề tài được nhiều người bàn tán.

Nhan sắc của Song Hye Kyo luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tối 20/4, mạng xã hội Twitter rầm rộ với bức ảnh thẻ lần đầu được tiết lộ của Song Hye Kyo trong vai bác sĩ Kang hồi tham gia Hậu duệ mặt trời cách đây 5 năm.

Xem bức ảnh, nhiều người không khỏi xuýt xoa vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của bác sĩ Kang trong Hậu duệ mặt trời. Người hâm mộ đều công nhận nhan sắc của nữ minh tinh xứng đáng xếp vào hàng cực phẩm của Kbiz. Dù có bao nhiêu đàn em trẻ đẹp lần lượt ra mắt, thế nhưng vẫn khó ai có thể đạp đổ tường thành đại mỹ nhân mang tên Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo gây sốc cực mạnh với bức ảnh "bác sĩ Kang" trong "Hậu duệ mặt trời" lần đầu được tiết lộ, nhan sắc chuẩn vạn người mê - Ảnh 2.

Song Hye Kyo gây sốc cực mạnh với bức ảnh "bác sĩ Kang" trong "Hậu duệ mặt trời" lần đầu được tiết lộ, nhan sắc chuẩn vạn người mê - Ảnh 3.

Bức ảnh thẻ của Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời trở thành đề tài được nhiều người bàn tán.

Hậu duệ mặt trời xoay quanh câu chuyện của nhân vật Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) là một đại úy mang trên mình nhiệm vụ quốc gia, bảo vệ bình yên cho người dân. Anh giỏi võ, biết về y học, yêu thương người già, trẻ em, lại đẹp trai và có khiếu hài hước. Trong nhiều tình huống, anh lăn xả quên mình, quên tình yêu vì mục đích cao cả - bảo vệ cuộc sống bình yên, bảo vệ tổ quốc. Bên cạnh lòng yêu nước, sứ mệnh cao cả của thầy thuốc cũng được bàn tới. Dù bệnh nhân giàu hay nghèo, sang hay hèn, nữ bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) vẫn hết lòng chữa trị với lời thề y đức.

Mặc dù đề tài phim tưởng chừng khô khan, tuy nhiên qua bàn tay của biên kịch Kim Eun Sook, Hậu duệ mặt trời đã được thể hiện một cách đầy kịch tính. Các chi tiết lồng ghép sự nguy hiểm lẫn yếu tố lãng mạn khiến thông điệp đi vào lòng khán giả một cách tự nhiên, không hề gượng ép.

Song Hye Kyo gây sốc cực mạnh với bức ảnh "bác sĩ Kang" trong "Hậu duệ mặt trời" lần đầu được tiết lộ, nhan sắc chuẩn vạn người mê - Ảnh 4.

Nhan sắc của Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời từng làm thổn thức trái tim của bao nhiêu người hâm mộ.

Được biết ở thời điểm hiện tại, Song Hye Kyo đang tham gia dự án Now, We Are Breaking Up. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo sau 3 năm ở ẩn trên màn ảnh.

Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm