Song Hye Kyo gây bão cực mạnh với hình ảnh 23 năm trước được tiết lộ, nhan sắc đỉnh cao đến mức bay thẳng lên top Naver

Hình ảnh 23 năm trước của Song Hye Kyo được nhà đài SBS tiết lộ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Vừa qua, chương trình Burning Youth của đài SBS bất ngờ giới thiệu lại những nghệ sĩ đình đám có xuất phát điểm từ các dự án truyền hình do "ông lớn" này sản xuất. Trong đó, nhà đài SBS đã đề cập đến Song Hye Kyo thuở mới vào nghề khiến khán giả vô cùng thích thú.

Theo đó, SBS đã tiết lộ khoảnh khắc Song Hye Kyo lúc nhận được giải thưởng Tân binh của năm nhờ góp mặt trong dự án How Am I? hồi năm 1998.

Song Hye Kyo gây bão cực mạnh với hình ảnh 23 năm trước được tiết lộ, nhan sắc đỉnh cao đến mức bay thẳng lên top Naver - Ảnh 2.

Song Hye Kyo gây bão cực mạnh với hình ảnh 23 năm trước được tiết lộ, nhan sắc đỉnh cao đến mức bay thẳng lên top Naver - Ảnh 3.

Hình ảnh Song Hye Kyo khi nhận giải Tân binh của nhà đài SBS hồi 23 năm trước.

Vào thời điểm đó, Song Hye Kyo chỉ mới 18 tuổi. Bên cạnh lối diễn xuất nhẹ nhàng, tự nhiên trong phim, cô nàng còn khiến khán giả không khỏi liêu xiêu với vẻ đẹp trong sáng, ngây thơ và thuần khiết. Nhìn lại khoảnh khắc thuở mới vào nghề của Song Hye Kyo, đông đảo netizen đều xuýt xoa, khen ngợi. Đây cũng là lý do mà Song Hye Kyo liền bay thẳng lên top search Naver dù chỉ được nhà đài SBS chiếu thoáng qua.

Song Hye Kyo gây bão cực mạnh với hình ảnh 23 năm trước được tiết lộ, nhan sắc đỉnh cao đến mức bay thẳng lên top Naver - Ảnh 4.

Song Hye Kyo nhanh chóng lọt top trên Naver sau khi được nhà đài SBS nhắc đến.

Được biết, Song Hye Kyo cũng vừa mới xác nhận sẽ trở lại màn ảnh trong năm 2021 sau khoảng thời gian dài ở ẩn bởi scandal ly hôn, với dự án truyền hình có tên The Glory được chấp bút bởi biên kịch vàng Kim Eun Sook.

Theo đó, The Glory xoay quanh chuyện nữ chính do Song Hye Kyo thủ vai có ước mơ trở thành một kiến trúc sư nhưng bị bắt nạt ở trường đến mức phải bỏ học. Căm hận kẻ bắt nạt mình, cô chờ đợi nhiều năm cho một kế hoạch trả thù. Khi kẻ đó đã kết hôn và có con vào tiểu học, Song Hye Kyo trở thành giáo viên để tiếp cận đứa trẻ. Một câu chuyện buồn và đen tối bắt đầu từ cuộc trả thù khủng khiếp dành cho kẻ gây ra tội ác và kể cả những kẻ từng dửng dưng đứng nhìn nữ chính bị bắt nạt.

Song Hye Kyo gây bão cực mạnh với hình ảnh 23 năm trước được tiết lộ, nhan sắc đỉnh cao đến mức bay thẳng lên top Naver - Ảnh 5.

The Glory đánh dấu màn tái xuất chính thức của nữ diễn viên họ Song trên màn ảnh hậu ly hôn.

The Glory hiện vẫn chưa thông báo về thời gian lên sóng.

Chia sẻ
Đọc thêm