Song Hye Kyo "gây bão" cực mạnh với bộ ảnh 8 năm trước bị "đào bới", nhưng vòng 1 lép xẹp mới khiến nhiều người ngỡ ngàng

Loạt ảnh của Song Hye Kyo tại lễ trao giải APAN Star Awards hồi 8 năm trước bất ngờ hot trở lại.

Vừa qua, lễ trao giải APAN Star Awards lần thứ 8 đã diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh các tác phẩm và diễn viên phim truyền hình nổi bật nhất năm. Vượt qua các cái tên đình đám như Kim Hee Ae, Park Seo Joon, Kim Hye Soo, Gong Hyo Jin, Hyun Bin đã xuất sắc nhận được chiếc cúp Daesang danh giá của APAN Star Awards 2020.

Ngay sau khi Hyun Bin được vinh danh ở hạng mục cao nhất này, bộ ảnh của Song Hye Kyo khi nhận Daesang tại APAN Star Awards hồi 8 năm trước cũng nhanh chóng được dân mạng đào bới và hot trở lại.

Song Hye Kyo "gây bão" cực mạnh với bộ ảnh 8 năm trước bị "đào bới", nhưng vòng 1 lép xẹp mới khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Song Hye Kyo nhận được giải Daesang tại APAN Star Awards hồi năm 2013.

Xuất hiện trên sân khấu APAN Star Awards 2013, Song Hye Kyo khoe trọn nhan sắc xinh đẹp của mình với khuôn mặt bầu bĩnh cùng chiếc váy trắng dài tha thướt toát lên nét đẹp kín đáo. Được biết, vai diễn Oh Young của Song Hye Kyo trong bộ phim Gió đông năm ấy đã giúp nữ diễn viên đạt được danh hiệu cao quý này.

Song Hye Kyo "gây bão" cực mạnh với bộ ảnh 8 năm trước bị "đào bới", nhưng vòng 1 lép xẹp mới khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Song Hye Kyo "gây bão" cực mạnh với bộ ảnh 8 năm trước bị "đào bới", nhưng vòng 1 lép xẹp mới khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Song Hye Kyo mắt ngấn lệ khi được xướng tên ở hạng mục Daesang.

Khi xem lại loạt ảnh, nhiều netizen lại tá hỏa khi nhìn thấy vòng 1 của Song Hye Kyo lại lép xẹp, khác xa với hình ảnh của cô ở thời điểm hiện tại với đôi gò bồng đảo căng tràn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng có thể do bộ váy kín bưng của Song Hye Kyo đã khiến nữ diễn viên rơi vào tình huống dở khóc, dở cười này vì vốn dĩ "vòng 1" của vợ cũ Song Joong Ki cũng thuộc... dạng khủng.

Song Hye Kyo "gây bão" cực mạnh với bộ ảnh 8 năm trước bị "đào bới", nhưng vòng 1 lép xẹp mới khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Song Hye Kyo "gây bão" cực mạnh với bộ ảnh 8 năm trước bị "đào bới", nhưng vòng 1 lép xẹp mới khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Song Hye Kyo khiến nhiều người bất ngờ khi vòng 1 gần như "bay màu" tại APAN Star Awards 2013.

Chia sẻ
Đọc thêm