Song Hye Kyo đẹp đến mức "team qua đường" không dìm nổi, vợ cũ Song Joong Ki nói một điều khiến fan vừa nể vừa lo

Netizen Hàn tiếp tục tung ra loạt ảnh của Song Hye Kyo ở buổi ghi hình phim Now, We Are Breaking Up.

Bộ phim Now, We Are Breaking Up với sự góp mặt của Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Sehun (EXO),... đã chính thức bấm máy hôm qua (9/4). Theo như tiết lộ, Song Hye Kyo cùng ekip đã bắt đầu quay ngoại cảnh và nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của netizen.

Mới đây, netizen đã tung ra loạt ảnh của Song Hye Kyo cùng với bạn diễn. Trong loạt hình ảnh fan chụp vội chưa qua chỉnh sửa, nhan sắc và thần thái của đại mỹ nhân xứ Hàn không khỏi khiến fan xao xuyến. 

Song Hye Kyo đẹp đến mức "team qua đường" không dìm nổi, vợ cũ Song Joong Ki nói 1 điều khiến fan vừa nể vừa lo - Ảnh 2.

Song Hye Kyo đẹp đến mức "team qua đường" không dìm nổi, vợ cũ Song Joong Ki nói 1 điều khiến fan vừa nể vừa lo - Ảnh 3.

Song Hye Kyo đẹp đến mức "team qua đường" không dìm nổi, vợ cũ Song Joong Ki nói 1 điều khiến fan vừa nể vừa lo - Ảnh 4.

Song Hye Kyo xuất hiện ở trường quay ghi hình cho bộ phim Now, We Are Breaking Up.

Đường nét khuôn mặt của Song Hye Kyo nổi bần bật ở những góc nghiêng thần thánh, đặc biệt là đôi mắt có thần, sống mũi cao vút và nụ cười đốn tim fan. Khí chất thì đúng là sang chảnh, kiêu kỳ miễn bàn. Có thể nói rằng nhan sắc của mỹ nhân này chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng.

Song Hye Kyo đẹp đến mức "team qua đường" không dìm nổi, vợ cũ Song Joong Ki nói 1 điều khiến fan vừa nể vừa lo - Ảnh 5.

Song Hye Kyo bùng nổ visual qua loạt ảnh chụp vội của người hâm mộ.

Theo như tiết lộ của Song Hye Kyo, ekip Now, We Are Breaking Up đã quay xuyên đêm để hoàn thành các cảnh quay đúng như tiến độ. Thông qua bức ảnh mà nữ diễn viên đăng tải, nhiều người bày tỏ sự kính nể đối với tác phong làm việc của Song Hye Kyo, đồng thời thể hiện sự lo lắng cho sức khỏe của cô vì lịch làm việc đang ngày một bận rộn.

Song Hye Kyo đẹp đến mức "team qua đường" không dìm nổi, vợ cũ Song Joong Ki nói 1 điều khiến fan vừa nể vừa lo - Ảnh 6.

Song Hye Kyo tiết lộ phải quay Now, We Are Breaking Up xuyên đêm.

Trong Now, We Are Breaking Up, Song Hye Kyo sẽ đảm nhận vai Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Đây là người có tính cách độc lập, mạnh mẽ, thông minh và luôn kiểm soát mọi thứ rất tốt. Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong).

Song Hye Kyo đẹp đến mức "team qua đường" không dìm nổi, vợ cũ Song Joong Ki nói 1 điều khiến fan vừa nể vừa lo - Ảnh 7.

Now, We Are Breaking Up dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11 tới đây.

Chia sẻ
Đọc thêm