Song Hye Kyo đăng ảnh mặt mộc ở tuổi 40 nhưng lại bị cho là đang "đá đểu" Song Joong Ki?

Theo nhiều người, khả năng suy diễn của antifan dành cho những hành động của Song Hye Kyo có quá nhiều ác ý.

Mới đây, trên story của mình, Song Hye Kyo đã chia sẻ tấm ảnh vô cùng đời thường bên cạnh cún cưng. Trong ảnh, người đẹp họ Song tự tin khoe làn da hoàn hảo cùng nhan sắc trẻ trung ở tuổi 40. 

Không quá lời khi nói rằng dù bước vào tuổi 40 nhưng Song Hye Kyo vẫn đủ khiến nhiều người đẹp ít tuổi khác phải ghen tị vì nhan sắc của mình. 

Song Hye Kyo đăng ảnh mặt mộc ở tuổi 40 nhưng lại bị cho rằng đang "đá đểu" Song Joong Ki? - Ảnh 1.

Quả thật, không ít người đẹp dám tự tin khoe mặt mộc như Song Hye Kyo. Rất nhiều lời khen ngợi đã được gửi tới Song Hye Kyo vì làn da căng bóng ở tuổi 40 của cô nàng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó có không ít antifan cho rằng Song Hye Kyo đang "đá đểu" chồng cũ Song Joong Ki. Nguồn cơn là mới đây, Song Joong Ki xuất hiện trên tạp chí GQ Korea và tạo cơn sốt về nhan sắc. Nhiều người khen ngợi Song Joong Ki lấy lại phong độ sau ly hôn với visual ngày càng đỉnh. Nhiều người cho rằng Song Hye Kyo tự tin khoe mặt mộc muốn mỉa mai chồng cũ ngoại hình lên hương cũng chỉ là ảnh trên tạp chí mà thôi.

Song Hye Kyo đăng ảnh mặt mộc ở tuổi 40 nhưng lại bị cho rằng đang "đá đểu" Song Joong Ki? - Ảnh 2.

Hình ảnh mới trên tạp chí của Song Joong Ki.

Tuy nhiên, có không ít ý kiến bênh vực rằng suy diễn này là quá vô lý bởi cả hai đã ly hôn mọi hành động chẳng liên quan gì tới đối phương cả. 

Song Hye Kyo đăng ảnh mặt mộc ở tuổi 40 nhưng lại bị cho rằng đang "đá đểu" Song Joong Ki? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm