Song Hye Kyo cứ diện quần shorts là hay bị "fail", chị em xem mà rút ra được kha khá bài học

Quần jean shorts là item phổ biến của mùa Hè, chị em nên xem Song Hye Kyo lên đồ với item này ra sao để rút kinh nghiệm.

Quần denim shorts là một trong những items phổ biến nhất mùa nóng. Theo lý thuyết, mẫu quần này cực kỳ dễ mặc, có thể mix với mọi kiểu áo mùa Hè để tạo nên những set đồ bụi bặm, trẻ trung. Tuy nhiên trên thực tế, không phải quý cô nào cũng có thể chinh phục xuất sắc item này mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả mỹ nhân hàng đầu Kpop như Song Hye Kyo cũng nhiều lần thất bại toàn tập khi diện quần denim shorts, chị em nên tham khảo ngay để rút kinh nghiệm.

Những lần diện quần short "fail"

Song Hye Kyo cứ diện quần shorts là hay bị "fail", chị em xem mà rút ra được kha khá bài học - Ảnh 1.

Set đồ với quần jean shorts làm chủ đạo này chính là một trong những outfit "lỗi" huyền thoại của Song Hye Kyo. Điểm trừ lớn nhất của bộ đồ chính là chiếc áo lùng bùng, chất vải thiếu tinh tế đến nỗi khiến nữ diễn viên để lộ vết hằn nội y khá nhạy cảm. Đó còn chưa kể, độ thùng thình của chiếc áo, cộng thêm phom dáng nhăn nhúm của chiếc quần jeans cũng khiến cả tổng thể trang phục của Song Hye Kyo không được chỉn chu, đẹp mắt cho lắm dù độ thoải mái thì có thừa.

Song Hye Kyo cứ diện quần shorts là hay bị "fail", chị em xem mà rút ra được kha khá bài học - Ảnh 2.

Tổng thể trang phục với áo sơ mi đen + quần jean shorts và boots thấp cổ này của Song Hye Kyo không quá xấu nhưng cũng chưa hẳn là sành điệu 100%. Kiểu dáng quá rộng của chiếc áo sơ mi khiến outfit trở nên cồng kềnh và có chút gì đó luộm thuộm. Chị em hoàn toàn có thể diện áo sơ mi oversized cho thoải mái nhưng nên tiết chế độ rộng để vẻ ngoài vừa có được sự phóng khoáng, vừa chẳng kém phần sành điệu, chỉn chu.

Song Hye Kyo cứ diện quần shorts là hay bị "fail", chị em xem mà rút ra được kha khá bài học - Ảnh 3.

Mặc dù diện toàn những items cơ bản, khá ăn ý với nhau như áo sơ mi trắng, áo blazer và jean shorts nhưng outfit này của Song Hye Kyo vẫn có gì đó thiếu sành điệu, lại dìm dáng. Lý do ở đây chính là chiếc blazer độn vai khá cồng kềnh, chiếc quần denim shorts cạp trễ khiến vóc dáng của Song Hye Kyo không có được độ cao ráo, thanh thoát, vẻ ngoài trông cũng hơi lỗi thời.

Những lần diện quần jean shorts sành điệu

Song Hye Kyo cứ diện quần shorts là hay bị "fail", chị em xem mà rút ra được kha khá bài học - Ảnh 4.

Tất nhiên, Song Hye Kyo cũng có những khoảnh khắc diện quần jean shorts đẹp mắt chứ không hoàn toàn bị làm khó bởi item này. Ví như khi mix quần jean shorts với chiếc áo sơ mi trắng rộng vừa phải, đi đôi giày sandal độn đế này, Song Hye Kyo toát lên sự tươi trẻ, phóng khoáng và cũng rất sexy. Nữ diễn viên còn thành công khoe đôi chân thon nuột nhờ outfit này.

Song Hye Kyo cứ diện quần shorts là hay bị "fail", chị em xem mà rút ra được kha khá bài học - Ảnh 5.

Một lần nữa, việc mix quần jean shorts với những chiếc áo sơ mi vừa vặn đã phát huy công hiệu đem đến cho Song Hye Kyo vẻ ngoài chỉn chu, đẹp mắt. Sự kết hợp của mẫu áo sơ mi màu xanh rêu và quần denim shorts màu đen, đôi giày thể thao trẻ trung đã tạo nên bộ đồ hài hòa, sắc nét và thời thượng.

*Gợi ý những địa chỉ mua quần shorts

Song Hye Kyo cứ diện quần shorts là hay bị "fail", chị em xem mà rút ra được kha khá bài học - Ảnh 6.

Nơi mua: Kido Since 2011

Song Hye Kyo cứ diện quần shorts là hay bị "fail", chị em xem mà rút ra được kha khá bài học - Ảnh 8.

Nơi mua: Rubies

Song Hye Kyo cứ diện quần shorts là hay bị "fail", chị em xem mà rút ra được kha khá bài học - Ảnh 10.

Nơi mua: Kayy

Song Hye Kyo cứ diện quần shorts là hay bị "fail", chị em xem mà rút ra được kha khá bài học - Ảnh 12.

Nơi mua: Zara

Ảnh: Internet

Song Hye Kyo cứ diện quần shorts là hay bị "fail", chị em xem mà rút ra được kha khá bài học - Ảnh 14.

 

Chia sẻ
Đọc thêm