Song Hye Kyo âm thầm làm điều này trong khi gia đình Song Joong Ki liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc để "dằn mặt" cô

Không phô trương, nhưng những hành động này của Song Hye Kyo cũng nhận được sự chú ý của công chúng.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, vào ngày 15/8 mới đây, thông qua bài đăng trên trang cá nhân, giáo sư Seo Kyung-deok thuộc Đại học Nữ sinh Sungshin cho biết, ông và Song Hye Kyo đã tặng một bảng thông tin lớn cho làng Utoro, Nhật Bản. Đây là hoạt động ý nghĩa của Song Hye Kyo cùng giáo sư Seo Kyung-deok nhân kỷ niệm 75 năm thành lập Gwangbok.

Làng Utoro là nơi những người Hàn Quốc đã được huy động để xây dựng các sân bay quân sự trong thời kì thuộc địa Nhật bản. Nó được giữ nguyên sau thất bại của Nhật Bản. Bảng thông tin được sản xuất bằng tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Anh. Nó rộng 2m và dài 1,5m. Các đặc điểm của làng Utoro đã được làm sống động với các cụm từ và thiết kế mà dân làng muốn.

Song Hye Kyo âm thầm làm điều này trong khi gia đình Song Joong Ki liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc để "dằn mặt" cô - Ảnh 1.

Song Hye Kyo và giáo sư Seo Kyung-deok liên tục dẫn đầu trong việc quảng bá lịch sử Hàn Quốc. Vào mỗi dịp kỷ niệm quốc gia trong 9 năm qua, hai người liên tục cung cấp sách hướng dẫn tiếng Hàn, biển chỉ dẫn tiếng Hàn và các tác phẩm không bịa đặt về những người đấu tranh giành độc lập tại các di tích lịch sử trên khắp thế giới.

Song Hye Kyo âm thầm làm điều này trong khi gia đình Song Joong Ki liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc để "dằn mặt" cô - Ảnh 2.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm