Song Hye Kyo ám chỉ điều gì khi vừa chia sẻ: "Ngay cả khi rời khỏi thế giới này... tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang đi"

Những hình ảnh đẹp xuất sắc hiếm có của Song Hye Kyo cũng khiến dân tình xuýt xoa.

Trên trang cá nhân mới đây, Song Hye Kyo bất ngờ đăng tải một đoạn clip kéo dài hơn 3 phút. Clip được dựng bằng những bức hình hiếm có đẹp xuất sắc của Song Hye Kyo giữa trời đầy tuyết. Khi bật đoạn clip, công chúng không khỏi bất ngờ khi nghe được giọng nói ngọt ngào của Song Hye Kyo. 

Đây là chia sẻ hiếm hoi của Song Hye Kyo sau khi chính thức bước sang tuổi 39 vào ngày hôm qua (22/11). Hình ảnh của Song Hye Kyo trong đoạn clip không khỏi khiến công chúng xuýt xoa vì nhan sắc quá mức xinh đẹp và tỏa sáng. Không chỉ đăng tải đoạn clip, Song Hye Kyo có chia sẻ một đoạn trạng thái dài thu hút sự chú ý của cư dân mạng và người hâm mộ. 

Chia sẻ mới nhất của Song Hye Kyo trên trang cá nhân.

Cụ thể, Song Hye Kyo đã chia sẻ một bài thơ trên trang cá nhân với nội dung: "Nếu bạn đến với tôi bằng khuôn mặt mà tôi chưa từng thấy, với cái tên mà tôi chưa từng được nghe. Tôi vẫn sẽ cảm nhận được bạn. Ngay cả khi cách xa cả thế kỷ, tôi vẫn luôn thấy bạn kề bên... Ngay cả khi rời khỏi thế giới này, phải bỏ lại hết tài sản và kỷ niệm phía sau thì tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang đi. Đó là tất cả những gì chúng ta mang theo từ kiếp này sang kiếp khác"

Song Hye Kyo gây chú ý với chia sẻ mới nhất khi bước sang tuổi 39: "Ngay cả khi rời khỏi thế giới này... tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang đi" - Ảnh 2.

Song Hye Kyo gây chú ý với chia sẻ mới nhất khi bước sang tuổi 39: "Ngay cả khi rời khỏi thế giới này... tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang đi" - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm