Son Ye Jin trở lại sau tin đồn có bồ mà không phải Hyun Bin: Nghẹn ngào kể lại ngày tháng bị suy sụp, lo lắng tột độ vì Mỹ tiến

Son Ye Jin đã có những trải lòng sau 20 năm đi đóng phim.

Trải qua 20 năm đóng phim, tuy nhiên tên tuổi của Son Ye Jin vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Thậm chí sau khi kết hợp với Hyun Bin trong dự án truyền hình Hạ cánh nơi anh phát sóng hồi đầu năm 2020, tên tuổi của nữ diễn viên càng được nhiều người biết đến.

Trở lại sau tin đồn đã có bồ mới nhưng không phải là Hyun Bin, mới đây Son Ye Jin đã có những trải lòng khi xuất hiện trên tạp chí Elle của Hàn Quốc. Tại đây nữ diễn viên không ngại nói đến niềm đam mê bất diệt của cô đối với phim ảnh: "Tôi chưa bao giờ có ý định nghỉ ngơi bỏ bê công việc, tuy nhiên cũng có những khoảng thời gian buộc phải nghỉ ngơi trong khi chờ đợi những dự án thích hợp hơn. Đối với tôi diễn xuất là một niềm tự hào, tôi luôn đọc những kịch bản mới một cách đầy say mê".

Son Ye Jin trở lại sau tin đồn có bồ mà không phải Hyun Bin: Nghẹn ngào kể lại ngày tháng bị suy sụp, lo lắng tột độ cho màn Mỹ tiến - Ảnh 1.

Nữ diễn viên nói thêm: "Tuy nhiên có những lúc tôi đã bị kiệt sức, và có những khoảng thời gian mà bản thân suy sụp, nhưng tôi may mắn là đã có thể vượt qua điều đó thông qua các dự án của mình".

Khi được hỏi về dự án điện ảnh của Hollywood mà nữ diễn viên chuẩn bị tham gia, Son Ye Jin thẳng thắn chia sẻ: "Thành thật mà nói, trước tôi không có tham vọng Mỹ tiến. Đối với tôi, làm việc cho các dự án phim ở Hàn Quốc đã có rất nhiều áp lực rồi. Nên tôi lo lắng liệu mình có thể diễn xuất tốt khi thoại bằng ngôn ngữ khác không. Tuy nhiên, tôi lại bắt đầu nghĩ rằng nếu bỏ qua thì cơ hội này sẽ chẳng bao giờ trở lại nữa, nên tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi nghĩ rằng sau khi trải qua thử thách này, bản thân sẽ rút được khá nhiều kinh nghiệm".

Son Ye Jin trở lại sau tin đồn có bồ mà không phải Hyun Bin: Nghẹn ngào kể lại ngày tháng bị suy sụp, lo lắng tột độ cho màn Mỹ tiến - Ảnh 2.

Được biết trong bộ phim điện ảnh Cross, Son Ye Jin sẽ đảm nhận vai Vera, một người phụ nữ cứng rắn và đơn độc sống gần biên giới một vùng quê nghèo. Sau khi chồng thiệt mạng vì nỗ lực tìm cách trốn qua biên giới, Vera một mình cực khổ nuôi con trai. Và trong lúc đang chật vật kiếm sống, cô gặp người đàn ông đang sống tại một quốc gia hùng mạnh khác.

Cross là bộ phim khoa học viễn tưởng được đạo diễn bởi Andrew Niccol, người làm nên thành công vang dội của In Time, The Host, Gattaca,… Phim là câu chuyện về cuộc đời những con người ở hai quốc gia đối lập bị bắt khỏi biên giới.

Son Ye Jin trở lại sau tin đồn có bồ mà không phải Hyun Bin: Nghẹn ngào kể lại ngày tháng bị suy sụp, lo lắng tột độ cho màn Mỹ tiến - Ảnh 3.

Phim dự kiến sẽ bấm máy tại Hàn Quốc vào tháng 3/2021.

Chia sẻ
Đọc thêm