Son Ye Jin la hét không ngừng, đến fan còn không nghĩ là "chị đẹp" trong cảnh phim của Hạ cánh nơi anh lần đầu hé lộ

Một phân cảnh trong phim Hạ cánh nơi anh với sự góp mặt của Son Ye Jin vừa được hé lộ.

Mới đây, một cảnh quay hậu trường của bộ phim Hạ cánh nơi anh bất ngờ được hé lộ nhân kỷ niệm 2 năm dự án này lên sóng. Theo đó, phân cảnh Son Ye Jin đu đưa trên không với thần thái cực sang trên phim vốn lại là... "ảo".

Thực chất, Son Ye Jin đã la hét không ngừng ở phân cảnh này. Tuy nhiên đó không phải là sự lo sợ, mà "chị đẹp" lại trông vô cùng thích thú, khiến người hâm mộ khi xem đoạn phim này đều không khỏi bất ngờ vì Son Ye Jin đôi khi cũng bỏ quên hình tượng ngọc nữ của mình.

Son Ye Jin la hét không ngừng, đến fan không tưởng là "chị đẹp" trong cảnh phim của Hạ cánh nơi anh lần đầu hé lộ - Ảnh 2.

Son Ye Jin la hét không ngừng, đến fan không tưởng là "chị đẹp" trong cảnh phim của Hạ cánh nơi anh lần đầu hé lộ - Ảnh 3.

Son Ye Jin la hét không ngừng, đến fan không tưởng là "chị đẹp" trong cảnh phim của Hạ cánh nơi anh lần đầu hé lộ - Ảnh 4.

Son Ye Jin la khản cổ khi đu đưa trên không.

Son Ye Jin la hét không ngừng, đến fan không tưởng là "chị đẹp" trong cảnh phim của Hạ cánh nơi anh lần đầu hé lộ - Ảnh 5.

Son Ye Jin la hét không ngừng, đến fan không tưởng là "chị đẹp" trong cảnh phim của Hạ cánh nơi anh lần đầu hé lộ - Ảnh 6.

Hóa ra tất cả chỉ là "cú lừa" của chị đẹp khi phim lên sóng.

Mặc dù cảnh quay được hé lộ có thời gian khá ngắn, tuy nhiên vẫn thu hút gần 50 nghìn lượt xem sau khi đăng tải cùng hàng loạt lượt bình luận của khán giả.

Hạ cánh nơi anh là dự án gây được tiếng vang với sự góp mặt của Son Ye Jin và Hyun Bin. Còn nhớ vào thời điểm lên sóng, bộ phim đã vấp phải hàng loạt ý kiến trái chiều vì cốt truyện có phần mơ hồ. Tuy nhiên, càng về sau, Hạ cánh nơi anh nhanh chóng gây sốt, rating tăng dần, phủ sóng mọi mặt trận truyền thông và chính thức bùng nổ trong mùa phim đầu năm 2020. 

Nhờ tương tác đỉnh cao của cặp đôi trung tâm là Hyun Bin và Son Ye Jin cùng cách triển khai hài hước xen lẫn bi kịch một cách nhịp nhàng, nên dù phim đã kết thúc từ cuối tháng 3/2020, nhưng đến nay vẫn luôn được cư dân mạng tích cực bàn tán.

Son Ye Jin la hét không ngừng, đến fan không tưởng là "chị đẹp" trong cảnh phim của Hạ cánh nơi anh lần đầu hé lộ - Ảnh 7.

Sau 2 năm lên sóng, Hạ cánh nơi anh vẫn là dự án được rất nhiều khán giả nhắc đến.

https://afamily.vn/son-ye-jin-la-het-khong-ngung-den-fan-con-khong-nghi-la-chi-dep-trong-canh-phim-cua-ha-canh-noi-anh-lan-dau-he-lo-20220106211945289.chn
Chia sẻ
Đọc thêm