Son Ye Jin, Kim Tae Hee chạm tuổi 40 thì bị chê lão hóa còn 2 mỹ nam này lại được tung hô "càng già, càng nhăn càng đẹp trai"

Hyun Bin và Gong Yoo xứng đáng với cụm từ "gừng càng già càng cay".

Mới đây, trên diễn đàn theqoo đã xuất hiện một topic với tiêu đề: "Hai diễn viên nam càng có tuổi lại càng phong độ đẹp trai". Người lập topic này cũng đã chia sẻ hình hồi trẻ của Hyun Bin và Gong Yoo cũng như hình ảnh ở thời điểm hiện tại.

Ngay lập tức, chủ đề ngay đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng Hàn. 

Nhiều người bày tỏ sự tán đồng đối với quan điểm này và cho biết mặc dù hồi trẻ họ rất đẹp trai nhưng đỉnh cao chính là giai đoạn hiện tại. 

"Chuẩn luôn, cả hai hồi trẻ cũng đẹp trai nhưng có cái vẻ hơi khờ khạo một chút. Cơ mà càng có tuổi thì lại càng khí chất và trông phong độ hơn rất nhiều"; "Mình đã nghĩ Hyunbin thời đóng vai Kang Gook trong Ireland là đẹp trai nhất rồi nhưng đúng là càng có tuổi càng bùng nổ khí chất. Gong Yoo bây giờ cũng rất ngầu"; "Hyunbin ngày trẻ chính là thời kì đỉnh cao xuân sắc của anh ấy, còn bây giờ thì anh ấy vô cùng đẹp trai"; "Ai cũng đẹp trai nhưng rõ ràng họ của hiện tại chuẩn gu mình hơn", "Gong Yoo đúng là gừng càng già càng cay", chính là những bình luận của cư dân mạng. 

Son Ye Jin, Kim Tae Hee chạm tuổi 40 thì bị chê lão hóa còn 2 mỹ nam này lại được tung hô "càng già càng đẹp trai" - Ảnh 2.

Son Ye Jin, Kim Tae Hee chạm tuổi 40 thì bị chê lão hóa còn 2 mỹ nam này lại được tung hô "càng già càng đẹp trai" - Ảnh 3.

Gong Yoo hiện tại càng ngày càng lịch lãm.

Một số khác cũng dành sự tung hô cho nhan sắc hồi trẻ của các nam diễn viên này. Nhiều người khẳng định, nhan sắc hồi trẻ của Hyun Bin trở thành biểu tượng của ngoại hình tiêu chuẩn cho nghệ sĩ. Visual Hyunbin hồi trẻ chính xác là gu mình đấy, có diễn viên nào ở độ tuổi 20 mà lại có visual như vậy nữa không".

Một số ý kiến khác có chia sẻ rằng hồi trẻ Gong Yoo không quá đẹp trai nhưng càng ngày lại vô cùng hoàn mỹ. Có người cũng đề xuất một số mỹ nam khác cũng nên xuất hiện trong danh sách chẳng hạn như Lee Dong Wook.

Son Ye Jin, Kim Tae Hee chạm tuổi 40 thì bị chê lão hóa còn 2 mỹ nam này lại được tung hô "càng già càng đẹp trai" - Ảnh 4.

"Hyunbin ngày trẻ chính là thời kì đỉnh cao xuân sắc của anh ấy, còn bây giờ thì anh ấy vô cùng đẹp trai"

Son Ye Jin, Kim Tae Hee chạm tuổi 40 thì bị chê lão hóa còn 2 mỹ nam này lại được tung hô "càng già càng đẹp trai" - Ảnh 5.

Hyunbin được mệnh danh là mỹ nam tiêu chuẩn cả quá khứ lẫn hiện tại.

Ngoại hình cực phẩm của Lee Dong Wook ở tuổi 39 cũng vô cùng hoàn hảo. 

Bên cạnh đó nhiều cư dân mạng lại bất ngờ nhắc tới các topic hot gần đây liên quan tới Son Ye Jin và Kim Tae Hee khi cả hai bị chê bai vì lộ dấu hiệu lão hóa ở độ tuổi 40. Nhiều người cho rằng phụ nữ sẽ bị thiệt thòi nhiều hơn so với nam giới bởi thời kỳ được cho là đẹp nhất của họ dường như chỉ có 10 năm ở giai đoạn 20-30. 

Và phụ nữ khi có nếp nhăn thì bị chê lão hóa trong khi điều này dường như lại càng làm cho đàn ông trở nên nam tính và quyến rũ hơn mà thôi. 


Chia sẻ
Đọc thêm