Son Ye Jin khoe cận nhan sắc trong loạt ảnh mới, bà xã Hyun Bin nhận được "mưa lời khen"

Hà , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhan sắc của Son Ye Jin từ trước tới nay vẫn luôn được công chúng đánh giá cao.

Mới đây, thương hiệu thời trang nổi tiếng do Son Ye Jin làm người mẫu đại diện đã tung đoạn clip ngắn ghi lại trong hậu trường buổi chụp hình mà bà xã Hyun Bin thực hiện. Loạt ảnh quảng cáo này được công bố sau khi Son Ye Jin đã chính thức trở thành "vợ người ta".

Nhan sắc của Son Ye Jin trong đoạn clip hậu trường mới nhanh chóng nhận được sự chú ý từ công chúng và cộng đồng người hâm mộ. Nhìn hình ảnh mới này, công chúng đều không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ trước nhan sắc của bà xã Hyun Bin. Có thể thấy, ngay cả sau khi kết hôn, Son Ye Jin vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp thậm chí còn được nhận xét là lên hương hơn hẳn trước kia. 

Son Ye Jin khoe nhan sắc hậu kết hôn

Son Ye Jin khoe cận nhan sắc trong loạt ảnh mới, bà xã Hyun Bin nhận được "mưa lời khen" - Ảnh 3.

Hyun Bin - Son Ye Jin chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới thế kỷ diễn ra vào ngày 31/3. Đám cưới được tổ chức riêng tư và kín đáo với sự hiện diện của gia đình hai bên cùng bạn bè thân thiết trong giới showbiz Hàn. 11 ngày sau đám cưới, vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin lên đường sang Mỹ hưởng tuần trăng mật. Kết thúc chuyến trăng mật hơn 2 tuần, cặp đôi trở về trong sự đón chào của đông đảo người hâm mộ và truyền thông.

Son Ye Jin khoe cận nhan sắc trong loạt ảnh mới, bà xã Hyun Bin nhận được "mưa lời khen" - Ảnh 4.

https://afamily.vn/son-ye-jin-khoe-can-nhan-sac-trong-loat-anh-moi-ba-xa-hyun-bin-nhan-duoc-mua-loi-khen-20220523114515742.chn
Chia sẻ
Đọc thêm