Son Ye Jin khiến fan rần rần với 4 cảnh quay bị cắt trong phim The Classic được tung ra, "chị đẹp" một tay hạ gục đám giang hồ

Cư dân mạng đang bàn tán không ngớt trước những cảnh quay của Son Ye Jin trong phim The Classic.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi thích thú khi một tài khoản trên Twitter bất ngờ hé lộ 4 phân cảnh bị cắt trong dự án phim The Classic mà Son Ye Jin đảm nhận vai chính, được phát hành cách đây gần 20 năm.

Gần như 4 phân cảnh bị nhà sản xuất cắt bỏ đều là những cảnh độc thoại của Son Ye Jin trong phim. Đặc biệt có phân cảnh "chị đẹp" một tay hạ gục đám giang hồ đến kiếm chuyện với mình khiến dân tình không khỏi thích thú.

Cảnh quay bị cắt của Son Ye Jin trong The Classic (P.1)

Cảnh quay bị cắt của Son Ye Jin trong The Classic (P.2)

Cảnh quay bị cắt của Son Ye Jin trong The Classic (P.3)

Cảnh quay bị cắt của Son Ye Jin trong The Classic (P.4)

Son Ye Jin khiến fan rần rần với 4 cảnh quay bị cắt trong phim The Classic được tung ra, "chị đẹp" một tay hạ gục đám giang hồ  - Ảnh 6.

Son Ye Jin khiến fan rần rần với 4 cảnh quay bị cắt trong phim The Classic được tung ra, "chị đẹp" một tay hạ gục đám giang hồ  - Ảnh 7.

Son Ye Jin khiến fan rần rần với 4 cảnh quay bị cắt trong phim The Classic được tung ra, "chị đẹp" một tay hạ gục đám giang hồ  - Ảnh 8.

Son Ye Jin khiến fan rần rần với 4 cảnh quay bị cắt trong phim The Classic được tung ra, "chị đẹp" một tay hạ gục đám giang hồ  - Ảnh 9.

Cảnh quay Son Ye Jin đánh nhau trong phim The Classic khiến dân tình thích thú.

The Classic được ra mắt hồi năm 2003 và được xem là bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Son Ye Jin lúc bấy giờ. 

Phim xoay quanh câu chuyện của Ji Hye (Son Ye Jin) và Soo Kyung, cả hai đều đem lòng yêu mến Sang Min (Jo In Sung) một người bạn trong câu lạc bộ kịch của họ. Với tính cách nóng vội Soo Kyung đã nhờ Ji Hye viết giùm mình một lá thư cho Sang Min. Và từ đây Ji Hye đã mượn tên Soo Kyung viết lên những dòng cảm xúc chân thật của bản thân. Cảm động bởi những lá thư, Sang Min bắt đầu bị thu hút bởi Soo Kyung, nhưng Ji Hye lại cảm thấy tội lỗi, tự trách mình và cố tránh mặt cậu ấy.

Với màu sắc cổ điển, nhẹ nhàng, lãng mạn, The Classic được xem là cơn gió mùa hè làm xao xuyến trái tim của khán giả, bên cạnh đó cũng có chút tiếc nuối về mối tình đầu ngây thơ vô tình lấy đi nước mắt của bao người.

Son Ye Jin khiến fan rần rần với 4 cảnh quay bị cắt trong phim The Classic được tung ra, "chị đẹp" một tay hạ gục đám giang hồ  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm