Son Ye Jin gây chú ý khi nhắc tới từ "cô dâu" trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân

Thậm chí có cư dân mạng còn cho rằng, Son Ye Jin chuẩn bị kết hôn.

Trên trang cá nhân mới đây, Son Ye Jin đã đăng tải hình ảnh của bản thân và lập tức thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng cũng như đông đảo người hâm mộ.

Trong ảnh được đăng tải, Son Ye Jin xuất hiện với tạo hình xinh đẹp, dịu dàng và nữ tính. Dù hình ảnh không được rõ nét nhưng vẫn có thể thấy được gương mặt của Son Ye Jin được trang điểm hết sức nhẹ nhàng đúng với phong cách từ trước tới nay mà nữ diễn viên luôn gắn bó.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý chính là dòng trạng thái mà Son Ye Jin đăng tải. Cụ thể, nữ diễn viên đã gắn từ khóa “bride and you” (tạm dịch: Cô dâu và bạn) đi kèm với hình ảnh được đăng tải. 

Son Ye Jin gây chú ý khi nhắc tới từ "cô dâu" trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân - Ảnh 2.

Đăng tải mới nhất của Son Ye Jin.

Son Ye Jin gây chú ý khi nhắc tới từ "cô dâu" trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân - Ảnh 3.

Son Ye Jin để từ khóa "bride and you" dưới bài đăng.

Ngay dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận thắc mắc về dòng trạng thái của Son Ye Jin. Cư dân mạng bình luận: “Trời ơi! cô ấy đang cho chúng ta một gợi ý. Chuông nhà thờ sắp đến gần!”, “trời ơi, cô ấy viết từ cô dâu kìa”, “chuyện gì đây, chuẩn bị có lễ cưới sao?”... Tuy nhiên, cũng có người bình luận cho hay, “Bride and You” chỉ đơn giản là một thương hiệu thời trang. 

Chia sẻ
Đọc thêm