Son Ye Jin đến Hà Hồ đều mê kiểu đồ bơi che bụng mỡ siêu đỉnh này, chị em update ngay để Hè tha hồ khoe dáng

Mẫu đồ bơi 1 mảnh được cả Son Ye Jin và Hà Hồ cùng yêu thích.

Đồ bơi luôn là từ khoá được các chị em tìm kiếm nhiều nhất mỗi dịp Hè, các mẫu thiết kế qua từng năm lại theo trend khác nhau. Tuy nhiên bên cạnh những mẫu đồ bơi 2 mảnh gợi cảm thì bạn cũng đừng bỏ qua đồ bơi một mảnh. Thiết kế đồ liền mảnh có sự gợi cảm vừa đủ, và đặc biệt có khả năng hack dáng, giúp che bụng mỡ sồ sề khá hiệu quả. Đó là chưa kể, kiểu đồ bơi này còn không bao giờ lỗi mốt, chẳng thế mà từ Son Ye Jin đến Hà Hồ đều mê mẩn.

Vốn có hình ảnh khá kín đáo, nhẹ nhàng vì vậy nên kể cả khi đi biển, Son Ye Jin cũng chọn diện bộ đồ bơi liền mảnh kín đáo. Thiết kế nhẹ nhàng tinh giản nhưng vẫn đủ tôn lên vóc dáng gợi cảm của mỹ nhân xứ Hàn.

Son Ye Jin đến Hà Hồ đều mê kiểu đồ bơi che bụng mỡ cực siêu này, chị em update ngay để Hè này tha hồ khoe dáng - Ảnh 1.

Hà Hồ cũng là 1 tín đồ của đồ bơi liền mảnh. Cô rất thích diện swimsuit, mỗi khi ra biển là lại khiến dân tình trầm trồ khi diện swimsuit khoe body nuột nà đáng ngưỡng mộ. Thiết kế liền mảnh tôn lên vóc dáng nuột nà, 3 vòng chuẩn chỉnh như búp bê.

Son Ye Jin đến Hà Hồ đều mê kiểu đồ bơi che bụng mỡ cực siêu này, chị em update ngay để Hè này tha hồ khoe dáng - Ảnh 2.

Hà Hồ sở hữu đủ các thiết kế swimsuit đủ màu, đủ kiểu dáng để thay đổi. Những mẫu đồ bơi liền mảnh còn có thể mặc như bodysuit trendy, mix cùng quần shorts, quần jeans hay áo khoác dài đều tạo cảm giác phiêu du, lên ảnh sống ảo đẹp mê. 

Son Ye Jin đến Hà Hồ đều mê kiểu đồ bơi che bụng mỡ cực siêu này, chị em update ngay để Hè này tha hồ khoe dáng - Ảnh 3.

Muốn thêm phần thu hút, bạn có thể chọn những mẫu áo có thêm chi tiết khoét lưng sâu, khoét hông cao để tăng điểm sexy lên bội phần. Những chi tiết này cũng thành điểm nhấn đinh khi lên hình giúp bạn có hình sống ảo đẹp mê.

Son Ye Jin đến Hà Hồ đều mê kiểu đồ bơi che bụng mỡ cực siêu này, chị em update ngay để Hè này tha hồ khoe dáng - Ảnh 4.

Dưới đây là 1 số địa chỉ sắm đồ bơi liền mảnh mà bạn có thể tham khảo.

Son Ye Jin đến Hà Hồ đều mê kiểu đồ bơi che bụng mỡ cực siêu này, chị em update ngay để Hè này tha hồ khoe dáng - Ảnh 5.

Nơi mua: reussie.bikini

Son Ye Jin đến Hà Hồ đều mê kiểu đồ bơi che bụng mỡ cực siêu này, chị em update ngay để Hè này tha hồ khoe dáng - Ảnh 7.

Son Ye Jin đến Hà Hồ đều mê kiểu đồ bơi che bụng mỡ cực siêu này, chị em update ngay để Hè này tha hồ khoe dáng - Ảnh 9.

Nơi mua: boldbikinivn

Son Ye Jin đến Hà Hồ đều mê kiểu đồ bơi che bụng mỡ cực siêu này, chị em update ngay để Hè này tha hồ khoe dáng - Ảnh 11.

Son Ye Jin đến Hà Hồ đều mê kiểu đồ bơi che bụng mỡ cực siêu này, chị em update ngay để Hè này tha hồ khoe dáng - Ảnh 13.

Son Ye Jin đến Hà Hồ đều mê kiểu đồ bơi che bụng mỡ cực siêu này, chị em update ngay để Hè này tha hồ khoe dáng - Ảnh 15.

Nơi mua: summer.crushhh

Son Ye Jin đến Hà Hồ đều mê kiểu đồ bơi che bụng mỡ cực siêu này, chị em update ngay để Hè này tha hồ khoe dáng - Ảnh 17.

Nơi mua: Mimi bikini

 

Chia sẻ
Đọc thêm