Son Ye Jin bị người trong giới tiết lộ gia thế giàu nứt vách, Song Joong Ki - Song Hye Kyo "đu" không lại, Hyun Bin vẫn là ẩn số

Tiết lộ mới nhất về khối tài sản của Son Ye Jin khiến nhiều người bất ngờ.

Cách đây ít ngày, Son Ye Jin khiến làng giải trí xôn xao khi tiết lộ vừa mới mua một tòa nhà trị giá 16 tỷ won (khoảng 322 tỷ đồng) tại khu vực Sinsa Dong, Seoul. Thông tin này nhận được sự quan tâm của khán giả trên toàn châu Á bởi ít ai biết rằng nữ diễn viên lại sở hữu khối tài sản khủng đến vậy.

Sau thông tin này, mới đây chương trình All Year Live của đài KBS 2TV với chủ đề "Giới nghệ sĩ siêu giàu sở hữu khối bất động sản đắt đỏ" đã có những tiết lộ về sự giàu có của Son Ye Jin cũng như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Son Ye Jin bị người trong cuộc tiết lộ gia thế giàu nứt vách, Song Joong Ki - Song Hye Kyo "đu" không lại, Hyun Bin vẫn là ẩn số - Ảnh 1.

Theo đó, chương trình đã tiết lộ Son Ye Jin đang giữ vị trí số 17 trong số các nghệ sĩ sở hữu khối tài sản đắt đỏ. Theo như tiết lộ, nữ diễn viên đang sở hữu bất động sản trị giá 19,8 tỷ won, bao gồm cả biệt thự của riêng nằm tại Samseong Dong.

Ngoài ra, nhà đài cũng tiết lộ gia thế của các diễn viên đình đám khác như vợ chồng Lee Byung Hun. Hiện tại, cặp vợ chồng đang giữ vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng khi sở hữu một tòa nhà ở Yangpyeong Dong với giá khoảng 26 tỷ won. Theo như ước tính, tổng tài sản bất động sản mà vợ chồng Lee Byung Hun đang có là 38,3 tỷ won.

Kim Hee Ae đứng thứ 12. Được biết, sau khi nữ diễn viên mua một bãi đậu xe sang trọng ở Cheongdam Dong vào năm 2006 với giá khoảng 11,9 tỷ won thì hiện tại khu đất này đã tăng giá lên khoảng 27 tỷ won. Ngoài ra, nữ diễn viên còn sở hữu căn hộ trị giá khoảng 5,3 tỷ won tại Apgujeong và căn biệt thự trên đảo Jeju.

Son Ye Jin bị người trong cuộc tiết lộ gia thế giàu nứt vách, Song Joong Ki - Song Hye Kyo "đu" không lại, Hyun Bin vẫn là ẩn số - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, ở vị trí thứ 13 thuộc về nữ diễn viên Choi Ji Woo với khối tài sản bất động sản khoảng 24,5 tỷ won. Lee Seung Cheol xếp thứ 14 khi sở hữu hàng loạt biệt thự trị giá 7,8 tỷ won và các tòa nhà 7 tỷ won ở Hannam Dong. Kang Ho Dong xếp thứ 15, Jang Woo Hyuk xếp thứ 16.

Ở vị trí thứ 18 là Jang Hyuk, người sở hữu tòa nhà Nonhyeon Dong với giá trị khoảng 18 tỷ won. Xếp vị trí thứ 19 là Shin Dong Yeop. Hwang Jung Min cũng góp mặt trong danh sách với vị trí thứ 20 khi sở hữu tổng tài sản bất động sản trị giá 16,8 tỷ won.

Son Ye Jin bị người trong cuộc tiết lộ gia thế giàu nứt vách, Song Joong Ki - Song Hye Kyo "đu" không lại, Hyun Bin vẫn là ẩn số - Ảnh 3.

Hàng loạt cái tên đình đám được nhà đài quốc gia tiết lộ đang sở hữu khối tài sản khủng.

Yoona (SNSD) đứng ở vị trí thứ 21. Cô nàng sở hữu một căn hộ ở Samseong Dong trị giá 2,5 tỷ won và một tòa nhà ở Cheongdam dong trị giá 14,2 tỷ won, chiếm tổng tài sản bất động sản là 16,7 tỷ won. Nữ diễn viên Gong Hyo Jin xếp ở vị thứ 22. Song Joong Ki hiện tại đang đứng thứ 23. Hwang Jung Eum ở vị trí 24 và Song Hye Kyo xếp ở hạng thứ 25.

Son Ye Jin bị người trong cuộc tiết lộ gia thế giàu nứt vách, Song Joong Ki - Song Hye Kyo "đu" không lại, Hyun Bin vẫn là ẩn số - Ảnh 4.

Hậu ly hôn, Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn nằm trong top giới nghệ sĩ siêu giàu.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả không khỏi hoảng hốt với độ giàu có của các nghệ sĩ. Đặc biệt những cái tên như BTS, BLACKPINK hay "người tình tin đồn" của Son Ye Jin - Hyun Bin đều không được tiết lộ.

Son Ye Jin bị người trong cuộc tiết lộ gia thế giàu nứt vách, Song Joong Ki - Song Hye Kyo "đu" không lại, Hyun Bin vẫn là ẩn số - Ảnh 5.

Khối tài sản của Hyun Bin tới thời điểm hiện tại vẫn là ẩn số khiến nhiều người tò mò.

Chia sẻ
Đọc thêm