Sơn Tùng và Hải Tú liên tục lộ bằng chứng yêu đương: Vừa bị soi sống chung nhà lại đến công khai diện đồ đôi?

Hình ảnh mà Sơn Tùng chụp cùng stylist riêng đã bị netizen soi một chi tiết và cho là liên quan đến Hải Tú.

Drama tình ái giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú đã khép lại nhưng tên của 3 người vẫn thường xuyên bị gọi trong những tin đồn, nghi vấn và chưa thể tách rời. 

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục đặt nghi vấn Sơn Tùng diện đồ đôi với Hải Tú. Cụ thể, khi chụp ảnh với stylist riêng, Sơn Tùng đã đội chiếc mũ lưỡi trai giống hệt với chiếc mũ trong bức ảnh của Hải Tú. Đáng chú ý, chiếc mũ này cũng từng bị cho là "bằng chứng tình cảm" của Sơn Tùng và Hải Tú tại thời điểm rộ lên drama "trà xanh".

Sơn Tùng và Hải Tú liên tục lộ bằng chứng yêu đương: Vừa bị soi sống chung nhà lại đến công khai mặc đồ đôi? - Ảnh 2.

Chiếc mũ của Sơn Tùng và Hải Tú đội hoàn toàn giống nhau, được cho là đồ đôi

Chưa hết, cách đây vài ngày, netizen còn rộ nghi vấn Sơn Tùng và Hải Tú sống chung nhà khi Sơn Tùng đăng clip ngồi hát trong phòng và có một tài khoản mang tên @lq_dnao (ảnh đại diện là Hải Tú) cũng đăng story với góc chụp tương tự.

Tuy nhiên, sau đó nghi vấn này đã được làm rõ chỉ là hình ảnh cắt ghép từ clip của Sơn Tùng và tài khoản kia cũng không phải của Hải Tú mà chỉ là giả mạo.

Sơn Tùng và Hải Tú liên tục lộ bằng chứng yêu đương: Vừa bị soi sống chung nhà lại đến công khai mặc đồ đôi? - Ảnh 3.

Trước đó không lâu, dân tình cũng xôn xao tin đồn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tái hợp vì fanpage M-TP của nam ca sĩ bất ngờ thả tim cho hình ảnh của bạn gái cũ. Không chỉ vậy, cặp đôi một thời còn bị soi quay MV cùng địa điểm, sử dụng chung một ekip. Tuy nhiên đến nay nhân vật chính vẫn hoàn toàn giữ im lặng về chuyện tình cảm.

Sơn Tùng và Hải Tú liên tục lộ bằng chứng yêu đương: Vừa bị soi sống chung nhà lại đến công khai mặc đồ đôi? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm