Sơn Tùng M-TP và Hải Tú có những hành động gì mà khiến cho các fan liên tục đặt ra nghi vấn về mối quan hệ này?

Có thể thấy, không phải tự dưng mà nhiều người nghi ngờ mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Hải Tú.

Từ 0 giờ ngày 21/1 cho tới tận sáng sớm, những thông tin xung quanh vụ lùm xùm "đường ai nấy đi" vì "trà xanh" giữa Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm vẫn gây xôn xao dư luận. Không chỉ soi mọi động thái của nhân vật chính cùng những người bạn thân, cư dân mạng còn liên tục truy lùng "trà xanh" trong lời đồn là ai.

Đa số đều đoán rằng, nhân vật "trà xanh" trong lời đồn chính là Hải Tú. Dù không biết "trà xanh" có phải người đẹp này hay không nhưng trên mạng xã hội, loạt group anti Hải Tú đã "mọc lên như nấm". Có thể thấy, ai cũng chắc chắn rằng nhân vật "trà xanh" chính là Hải Tú.

Vậy, điều gì khiến cư dân mạng lại chắc chắn rằng, nhân vật "trà xanh" chính là Hải Tú. Cư dân mạng đã chỉ ra loạt hành động đáng nghi giữa Sơn Tùng M-TP và Hải Tú suốt thời gian qua. 

Bị cho là "thả thính" nhau trên MXH

Thời gian vừa qua Sơn Tùng M-TP và Hải Tú liên tục có những động thái đáng nghi được fan cho là thả thính qua lại. Từ việc "thả thính" bằng bình luận trên trang cá nhân cho tới những bức hình "deep" giống nhau.

Theo đó, khi Sơn Tùng M-TP chia sẻ dòng trạng thái với nội dung: "Nắng vương trên cành...", Hải Tú lập tức có bình luận ngay phía dưới: "Héo khô những kỉ niệm xưa kia!". Tiếp đó, khi Hải Tú đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Ngày mai người luyến lưu về giấc mơ từng có", thì Sơn Tùng cũng lập tức bình luận: "Liệu có ta?".

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú có hành động gì mà khiến cho các fan liên tục "đẩy thuyền" - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng phát hiện ra, cả hai có chia sẻ những bức ảnh rất "deep" tại cùng một địa điểm.

Nghi mặc đồ đôi

Một ngày trước, Hải Tú gây bất ngờ khi đăng story của bản thân, tuy nhiên lại bị công chúng soi ra hành động mặc áo đôi với Sơn Tùng M-TP. Động thái này càng khiến cộng đồng mạng xôn xao hơn sau nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay vì có sự xuất hiện của "trà xanh". 

Theo đó, Hải Tú đã diện cùng chiếc áo sơ mi trắng cùng thương hiệu và kiểu dáng giống với chiếc mà Sơn Tùng M-TP mặc trước đó. Tuy nhiên, việc diện chiếc áo của nhãn hiệu Thom Browne có giá lên đến hơn 10 triệu đồng là chuyện khá bình thường. Bởi từ trước nay, rất nhiều người nổi tiếng cũng từng diện chiếc áo này. 

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú có hành động gì mà khiến cho các fan liên tục "đẩy thuyền" - Ảnh 4.

Hải Tú chỉ follow Sơn Tùng M-TP

Hải Tú chỉ follow mình trang cá nhân của Sơn Tùng M-TP và hai tài khoản công ty. Về phần Sơn Tùng M-TP, vì là "gà cưng" nên không có gì lạ khi anh cũng follow Hải Tú. 

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú có hành động gì mà khiến cho các fan liên tục "đẩy thuyền" - Ảnh 5.

Hải Tú chỉ follow mình trang cá nhân của Sơn Tùng M-TP và hai tài khoản công ty.

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú có hành động gì mà khiến cho các fan liên tục "đẩy thuyền" - Ảnh 6.

Sơn Tùng M-TP cũng follow Hải Tú.

Chia sẻ
Đọc thêm