Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"

Lời nhắn nhủ "đứt ruột đứt gan" đầy ngôn tình mặc dù được trích trong MV nhưng nhiều khán giả cho là Sơn Tùng đang muốn gửi đến Thiều Bảo Trâm giữa bão scandal tình ái?

Sau gần 3 ngày gây sóng gió cho showbiz Việt vì ồn ào tình ái liên quan đến Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, Sơn Tùng M-TP bất ngờ tham gia 1 đêm nhạc ở TP.HCM.

Tại đây, Sơn Tùng M-TP đã hát live ca khúc mới nhất của mình là Chúng ta của hiện tại trước hàng ngàn khán giả. Khi sân khấu chuẩn bị lên đèn, Sơn Tùng bất ngờ nói từ cánh gà ra rằng: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Sơn Tùng xuất hiện giữa lùm xùm với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, còn nói từ "thương em".

Ngay lập tức, đoạn clip ghi lại lời nhắn nhủ của Sơn Tùng đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Nhiều người gọi tên Thiều Bảo Trâm rồi nhắc lại nguyên văn lời nhắn nhủ từ Sơn Tùng. Đáng chú ý hơn, ca khúc Chúng ta của hiện tại đã được Sơn Tùng dùng để quay MV với Hải Tú. Mà Hải Tú lại là người bị vướng nghi vấn liên quan đến rạn nứt mối quan hệ yêu đương lặng thầm suốt 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện giữa đêm nhạc, còn lấy lời MV đóng với Hải Tú để nhắn nhủ "thương em" đến Thiều Bảo Trâm? - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện giữa đêm nhạc, còn lấy lời MV đóng với Hải Tú để nhắn nhủ "thương em" đến Thiều Bảo Trâm? - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện giữa đêm nhạc, còn lấy lời MV đóng với Hải Tú để nhắn nhủ "thương em" đến Thiều Bảo Trâm? - Ảnh 3.

Chẳng lẽ nào Sơn Tùng đang nhắn nhủ đến Thiều Bảo Trâm?

Dù chưa chính thức lên tiếng về vụ việc nhưng lời nhắn nhủ "đứt ruột đứt gan" đầy ngôn tình này cũng được khán giả cho là Sơn Tùng đang muốn gửi đến Thiều Bảo Trâm.

Chia sẻ
Đọc thêm