Sơn Tùng M-TP đốn tim fan với những cảnh quay đậm chất ngôn tình lãng mạn

Với nội dung là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào nên Sơn Tùng M-TP chọn Hàn Quốc là bối cảnh chính để thực hiện MV phát hành vào dịp Valentine năm nay.

Nối tiếp 1 năm thành công, ngay những ngày đầu 2017 Sơn Tùng M-TP đã hé lộ dự án âm nhạc mới nhất sẽ cho ra mắt vào ngày 14/2 tới đây. Nơi này có anh là một ca khúc mà Sơn Tùng M-TP đã ấp ủ từ rất lâu bởi vì thông qua bài hát lần này, Sơn Tùng muốn khán giả cảm nhận được những tình cảm mà anh muốn gửi gắm đến mọi người.

Sơn Tùng M-TP đốn tim fan với những cảnh quay đậm chất ngôn tình lãng mạn - Ảnh 1.

Thực ra Nơi này có anh đã được Sơn Tùng hoàn thành trước ca khúc Lạc trôi tuy nhiên chủ nhân ca khúc cảm thấy dịp Valentine mới là thời điểm thích hợp để phát hành bài hát đầy tình cảm này. Đây cũng là một sản phẩm đầu tiên mà Sơn Tùng M-TP viết về tình yêu màu hồng.

Sơn Tùng M-TP đốn tim fan với những cảnh quay đậm chất ngôn tình lãng mạn - Ảnh 2.

Ngoài giai điệu và ca từ được nam ca sĩ đầu tư thì MV Nơi này có anh cũng được Sơn Tùng chăm chút kỹ. Với nội dung là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào nên Sơn Tùng M-TP chọn Hàn Quốc là bối cảnh chính để thực hiện MV. Không còn hình ảnh cổ trang đầy ma mị, Sơn Tùng trở lại với vẻ ngoài "nam thần vạn người mê" trong MV lần này.

Sơn Tùng M-TP đốn tim fan với những cảnh quay đậm chất ngôn tình lãng mạn - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP đốn tim fan với những cảnh quay đậm chất ngôn tình lãng mạn - Ảnh 4.

Teaser MV "Nơi này có anh" - Sơn Tùng M-TP.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm