Sơn Tùng M-TP chính thức là thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice 2019, netizen phản ứng: "Giờ đã hiểu có idol ưu tú là như thế nào"

MILO, Theo Helino

Người hâm mộ tỏ ra vô cùng phấn khích và tự hào khi thần tượng Sơn Tùng M-TP được xướng tên là 1 trong 5 thành viên HĐTĐ WeChoice Awards 2019.

Sau nhiều năm lọt đề cử, Sơng Tùng M-TP đã chính thức trở thành một trong 5 thành viên quan trọng nhất của Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2019. Trước đó, nam ca sĩ đã từng vinh dự được xướng tên ở hạng mục Đại sứ truyền cảm hứng WeChoice 2014, Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice 2014 & 2017. Thành công của Sơn Tùng chính là ví dụ điển hình nhất cho việc người trẻ có thể làm bất cứ điều gì mà họ muốn, chỉ cần có đủ bản lĩnh, đam mê và sự lao động chăm chỉ. Tùng có thể ngã, nhưng chưa bao giờ ngừng bước tiếp.

“Thông qua WeChoice, tôi mới biết được rằng ngoài kia vẫn còn rất nhiều những con người vô cùng tuyệt vời, những câu chuyện vô cùng ý nghĩa. Từng thông điệp tưởng chừng đơn giản nhưng lại đem tới nguồn cảm hứng rất lớn. Những điều kì diệu không ở đâu xa xôi hết mà luôn ở xung quanh chúng ta. Đó chính là những điều bình dị mỗi ngày, là động lực để tôi thúc giục bản thân mình: Hey! Phải cố gắng thật nhiều hơn nữa”, Sơn Tùng chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP chính thức là thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice 2019, netizen phản ứng: Giờ đã hiểu có idol ưu tú là như thế nào - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP chính thức là thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice 2019, netizen phản ứng: Giờ đã hiểu có idol ưu tú là như thế nào - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành thành viên Hội đồng thẩm định Wechoice Awards 2019.

Ngay khi thông tin được công bố, netizen lập tức đã có những phản ứng bùng nổ, liên tục dành những lời ngợi khen không ngớt cho Sơn Tùng M-TP. Thành tích mà anh đã đạt được bằng sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong hành trình suốt những năm vừa qua đều đã được ghi nhận và thật đáng để tự hào!

Sơn Tùng M-TP chính thức là thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice 2019, netizen phản ứng: Giờ đã hiểu có idol ưu tú là như thế nào - Ảnh 3.

Bùng nổ phản ứng của netizen sau khi thông tin Sơn Tùng M-TP là 1 trong 5 thành viên HĐTĐ Wechoice 2019 được công bố.

Sơn Tùng M-TP chính thức là thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice 2019, netizen phản ứng: Giờ đã hiểu có idol ưu tú là như thế nào - Ảnh 5.

Giờ thì Sky đã hoàn toàn tự tin vỗ ngực về cảm giác có idol ưu tú là như thế nào!

Khán giả đang vô cùng háo hức và ngóng đợi những gì Sơn Tùng sẽ thể hiện khi đánh giá các đề cử tại WeChoice sẽ được diễn ra vào 12/1/2020.

Bằng nguồn năng lượng tuổi trẻ, cái nhìn rộng mở cùng những quan điểm hiện đại, nhân văn từ chính những trải nghiệm của bản thân - Sơn Tùng M-TP chắc chắn sẽ là một màu sắc mới, đem đến những bất ngờ đặc biệt cho WeChoice Awards 2019.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 . Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm