Sơn Tùng M-TP cháy hết mình, biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu hát live "Có chắc yêu là đây"

Sơn Tùng M-TP đã có màn trình diễn máu lửa khi lần đầu hát live ca khúc mới "Có chắc yêu là đây".

Sơn Tùng M-TP vừa tham gia 1 sự kiện âm nhạc trực tuyến và trình diễn ca khúc vừa phát hành "Có chắc yêu là đây". Xuất hiện trên sân khấu với dáng vẻ trẻ trung, Sơn Tùng M-TP khuấy động không khí bởi giai điệu sôi động và những bước nhảy điêu luyện.

Mặc dù sự kiện phải thay đổi sang hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người giữa dịch Covid-19 nhưng vẫn thu hút đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là các fan của Sơn Tùng M-TP rất háo hức được xem màn hát live lần đầu tiên ca khúc "Có chắc yêu là đây" của nam ca sĩ. Không khiến các Sky phải thất vọng, Sơn Tùng M-TP xuất hiện ở cuối chương trình với màn trình diễn vô cùng máu lửa. Đặc biệt, đồng hành cùng giọng ca "Có chắc yêu là đây" không ai khác chính là Onionn.

Sơn Tùng M-TP cháy hết mình, biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu hát live "Có chắc yêu là đây" - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP cháy hết mình, biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu hát live "Có chắc yêu là đây" - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP cháy hết mình, biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu hát live "Có chắc yêu là đây" - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP..

Cách đây vài ngày, Onionn đã chính thức được công bố trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP. Trên sân khấu, bộ đôi phối hợp vô cùng ăn ý khi Onionn đảm nhận vai trò DJ với màn dạo đầu vô cùng máu lửa, khiến không khí chương trình trở nên nóng hơn bao giờ hết và tạo đà cho màn trình diễn bùng nổ của Sơn Tùng M-TP.

"Có chắc yêu là đây" được Sơn Tùng phát hành vào đầu tháng 7/2020. Sau khi phát hành, bài hát đã nhận về những phản ứng trái chiều từ khán giả và giới chuyên môn. Nhiều người cho rằng bài hát khó nghe, khá kém chất lượng và không có sự đầu tư đem lại cảm giác "đã quá" như những màn comeback trước. Nhiều bình luận cho rằng đây chỉ là một bài hát dành tặng cho người hâm mộ nên không được đầu tư quá nhiều về phần âm nhạc. Dẫu vậy, ca khúc này vẫn đạt nhiều thành tích ấn tượng, trong đó có thể kể đến việc đứng Top 1 Trending YouTube và chiếm giữ vị trí Quán quân trên bảng xếp hạng iTunes Việt Nam.

Sơn Tùng M-TP cháy hết mình, biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu hát live "Có chắc yêu là đây" - Ảnh 5.

Sơn Tùng M-TP cháy hết mình, biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu hát live "Có chắc yêu là đây" - Ảnh 6.

Sơn Tùng M-TP cháy hết mình, biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu hát live "Có chắc yêu là đây" - Ảnh 7.

Sơn Tùng M-TP cháy hết mình, biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu hát live "Có chắc yêu là đây" - Ảnh 8.

Nam ca sĩ mang ca khúc "Có chắc yêu là đây" lên sân khấu.

Ngoài Sơn Tùng, Trúc Nhân - Ngô Kiến Huy cũng tham gia chương trình. Nam ca sĩ đã mang đến hàng loạt hit sôi động như "Vẽ", "Bốn chữ lắm", "Sáng mắt chưa" với sự cổ vũ của hàng ngàn khán giả theo dõi trực tuyến. Đặc biệt, tiết mục "Sáng mắt chưa" còn có sự góp giọng và phụ họa của Ngô Kiến Huy. Cả 2 không ngại diễn tình tứ và còn thể hiện biểu tượng hình trái tim ở cuối bài hát khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Sơn Tùng M-TP cháy hết mình, biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu hát live "Có chắc yêu là đây" - Ảnh 9.

Sơn Tùng M-TP cháy hết mình, biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu hát live "Có chắc yêu là đây" - Ảnh 10.

Sơn Tùng M-TP cháy hết mình, biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu hát live "Có chắc yêu là đây" - Ảnh 11.

Trúc Nhân và Ngô Kiến Huy.

Chia sẻ
Đọc thêm