Sơn sàn phòng ngủ: Xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021

Không gian nghỉ ngơi của bạn chẳng cần mất nhiều thời gian trang trí, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một việc vô cùng đơn giản, sơn sàn.

Bạn yêu thích mùa hè với bãi biển ngập nắng hay tắm trên những bể bơi xanh mát. Bạn có thể cảm thấy hứng thú khi đi dạo trên bãi cỏ xanh mướt trong vườn…

Có rất nhiều cảm hứng để bạn có thể giúp phòng ngủ thay chiếc áo mới bằng việc sơn sàn. Sơn sàn cũng là cách để bạn thêm vẻ đẹp đầy cảm hứng và mới mẻ cho không gian nghỉ ngơi.

Hoặc chỉ đơn giản là bạn yêu thích gam màu nào đó, bạn cảm thấy gam màu đó phù hợp với những sắc màu có sẵn trong phòng ngủ, một màu mà bạn cảm thấy được thư giãn, yên tĩnh… Chắc chắn gam màu đó sẽ phù hợp với nơi nghỉ ngơi hàng ngày của gia đình bạn.

Sơn sàn phòng ngủ: xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021 - Ảnh 1.

Sơn sàn phòng ngủ là cách để tăng thêm vẻ đẹp bình yên, cuốn hút.

Sơn sàn phòng ngủ màu xanh

Màu xanh được xem là gam màu "quốc dân", không bao giờ lỗi mốt dù bạn sơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Trông bất kỳ căn phòng nào trong nhà cũng đẹp ấn tượng khi có màu xanh hiện diện. Phòng ngủ cũng không nằm ngoài điều tuyệt vời ấy. Bạn có thể tạo phong cách Scandinavian hoặc không gian đậm chất Địa Trung Hải khi sơn phòng ngủ màu xanh. Khu vực nghỉ ngơi cũng rộng thoáng hơn, bình yên hơn nếu sử dụng màu xanh pastel để sơn sàn.

Sơn sàn phòng ngủ: xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021 - Ảnh 2.

Sơn sàn màu xanh là một trong những giải pháp tuyệt vời cho phòng ngủ.

Sơn sàn phòng ngủ: xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021 - Ảnh 3.

Sàn có thể lựa chọn gam màu xanh dịu dàng pastel để giúp những điểm nhấn màu sắc rất nhỏ trong phòng ngủ trở nên tinh tế hơn.

Sơn sàn phòng ngủ: xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021 - Ảnh 4.

Không gian phòng ngủ màu trắng thêm chiều sâu cùng nét ấn tượng khi chọn sơn sàn cùng tông màu nhấn.

Trắng xám

Gam màu trắng xám đơn sắc có thể phù hợp với bất kỳ căn phòng ngủ nào. Những bức tường được sơn màu tươi sáng cũng có thể trở thành điểm nhấn khi sơn sàn màu trắng xám. Tuy nhiên, sàn màu trắng xám thường phù hợp với không gian màu hiện đại, hoặc những gam màu theo phong cách Vintage.

Sơn sàn phòng ngủ: xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021 - Ảnh 5.

Màu trắng xám cũng là một trong những sự lựa chọn khá phổ biến khi được lựa chọn sơn sàn.

Sơn sàn phòng ngủ: xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021 - Ảnh 6.

Phòng ngủ thêm rộng thoáng hơn khi chọn sàn màu trắng.

Sơn sàn phòng ngủ: xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021 - Ảnh 7.

Sàn được sơn màu trắng xám tạo sự tiếp nối với tường, tăng cảm giác rộng rãi, thông thoáng, nhiều ánh sáng cho không gian nghỉ ngơi.

Màu xanh lá

Với những không gian nghỉ ngơi của những người yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên, muốn tận hưởng vẻ đẹp trong lành, bạn có thể sử dụng sàn màu xanh lá. Xu hướng hoàn toàn phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Vì thế, bạn dễ dàng kết hợp màu xanh lá với những sắc màu khác để tạo nên vẻ đẹp sinh động, tươi vui cho phòng ngủ.

Sơn sàn phòng ngủ: xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021 - Ảnh 8.

Màu xanh lá giúp không gian nghỉ ngơi gần hơn với thiên nhiên, thêm nét đẹp thân thiện.

Sơn sàn phòng ngủ: xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021 - Ảnh 9.

Với những không gian phòng ngủ được trang trí theo phong cách tối giản, bạn có thể chọn sơn sàn màu xanh lá nhạt.

Sơn sàn phòng ngủ: xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021 - Ảnh 10.

Sơn sàn cùng tông với tường cũng là cách tạo màu nền tinh tế cho không gian nghỉ ngơi. Hãy nhanh chóng bắt kịp xu hướng decor phòng ngủ năm mới với cách lựa chọn sơn sàn với gam màu mà bạn yêu thích.

Theo Decoist

Chia sẻ
Đọc thêm