Soi penthouse G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò: Dinh thự như tòa lâu đài trị giá 173 tỷ đồng, nhìn giá nội thất suýt ngất vì đắt đỏ!

Theo Dispatch, căn penthouse 173 tỷ đồng của G-Dragon chính là địa điểm hẹn hò yêu thích của anh và Jennie (BLACKPINK).

Sáng 24/2, không chỉ netizen xứ Hàn mà toàn châu Á được phen chấn động với thông tin G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK) đã hẹn hò được hơn 1 năm. Người khui ra chuyện này không ai khác chính là Dispatch - trang săn tin số 1 Kbiz.

Địa điểm hẹn hò của G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK): Căn penthouse như tòa lâu đài trị giá 173 tỷ đồng, soi nội thất càng choáng vì đắt đỏ - Ảnh 1.

GD hẹn hò Jennie là thông tin gây xôn xao sáng nay.

Theo đó, địa điểm hẹn hò ưa thích của G-Dragon và Jennie là căn penthouse - nơi nam ca sĩ đang sống. Được biết, căn penthouse như tòa lâu đài này có giá lên tới 9 tỷ won (hơn 173 tỷ đồng) ở Hannam, Seoul và rộng tới 3200 mét vuông

Địa điểm hẹn hò của G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK): Căn penthouse như tòa lâu đài trị giá 173 tỷ đồng, soi nội thất càng choáng vì đắt đỏ - Ảnh 2.

Căn penthouse của GD nằm trong khu phức hợp đắt đỏ. Theo trang Financial News, khu phức hợp NINE ONE Hannam, Seoul mới khai trương. Và bạn trai Jennie chính là 1 trong những đại gia mạnh tay chi tiền để tậu ngay 1 căn rộng tới 3200m vuông.

Địa điểm hẹn hò của G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK): Căn penthouse như tòa lâu đài trị giá 173 tỷ đồng, soi nội thất càng choáng vì đắt đỏ - Ảnh 3.

Nhìn tổ ấm của bạn trai Jennie không khác gì tòa lâu đài.

Tuy nhiên, phải soi tới nội thất trong nhà mới càng thấy rõ độ chịu chi của G-Dragon. Riêng bộ bàn ghế "đơn giản" thôi cũng có giá vô cùng đắt đỏ.

Bộ ghế ở bàn ăn của G-Dragon cũng có giá hơn 800 trăm triệu. Được biết, chiếc ghế này là sản phẩm của chuyên gia thiết kế nội thất người Pháp Jean Prouvé. 

Địa điểm hẹn hò của G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK): Căn penthouse như tòa lâu đài trị giá 173 tỷ đồng, soi nội thất càng choáng vì đắt đỏ - Ảnh 5.

Địa điểm hẹn hò của G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK): Căn penthouse như tòa lâu đài trị giá 173 tỷ đồng, soi nội thất càng choáng vì đắt đỏ - Ảnh 6.

Chiếc gương có giá khoảng 224 triệu đồng.

Địa điểm hẹn hò của G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK): Căn penthouse như tòa lâu đài trị giá 173 tỷ đồng, soi nội thất càng choáng vì đắt đỏ - Ảnh 7.

Còn bức tranh bên góc trái này có giá lên tới 1,4 tỷ. Đại gia GD chịu chơi số 2 khó ai dám nói số 1 rồi. Chỉ riêng bức tranh đã có giá gần bằng 1 căn nhà còn đâu?

Phong cách trang trí của căn penthouse này vô cùng cá tính, sống động, hiện đại phản ánh nét tính cách chủ nhân của nó.

Căn penthouse ngập tràn màu sắc và những bức tranh. Chính vì thế, không ít người nửa đùa nửa thật nói đây giống như 1 nơi triển lãm tranh. 

Địa điểm hẹn hò của G-Dragon (Big Bang) và Jennie (BLACKPINK): Căn penthouse như tòa lâu đài trị giá 173 tỷ đồng, soi nội thất càng choáng vì đắt đỏ - Ảnh 9.

Với không gian hơn 3000m vuông, thiết kế hiện đại, phong cách, bảo mật, bảo sao G-Dragon và Jennie chỉ cần hẹn hò tại gia cũng đủ rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm