“Soi” nhà Khánh Vy - MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia: Có tới 2 phòng khách, nội thất cổ điển, tường ốp gỗ cực sang

Căn nhà với không gian sống rộng thoáng, đầy đủ tiện nghi ở Nghệ An này chính là nơi Khánh Vy sinh ra và lớn lên.

Đầu năm nay, Khánh Vy - MC mới của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đã có dịp khoe nhà trên kênh Youtube cá nhân. Clip “Đến chơi nhà mình” của cô nàng đã thu về gần 700.000 lượt view, rất đông cư dân mạng xem xong đều phải trầm trồ khen nhà Khánh Vy không chỉ rộng, thoáng mà còn đẹp đúng kiểu cổ điển.

Căn nhà của nữ MC 9x được xây từ năm 1987, ngoài khu nhà ở còn có không gian sân vườn xanh mát. Hiện tại, đây là nơi bố mẹ Khánh Vy sinh sống và là nơi cô nàng trở về mỗi dịp rảnh rỗi.

Khuôn viên nhà rộng rãi, có không gian lớn để làm gara xe

“Soi” nhà Khánh Vy - MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia: Có tới 2 phòng khách, nội thất cổ điển, tường ốp gỗ cực sang - Ảnh 2.

Vườn nhà cô nàng trồng rất nhiều cây xanh, tạo nên góc thư giãn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên

“Soi” nhà Khánh Vy - MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia: Có tới 2 phòng khách, nội thất cổ điển, tường ốp gỗ cực sang - Ảnh 3.

Trong vườn còn đặt 1 chiếc xích đu với tông màu nâu - trắng rất "ton sur ton" với không gian chung. Theo Khánh Vy chia sẻ, chiếc xích đu này đã được mua về từ năm cô nàng học cấp 1. Thời điểm đó, chiếc xích đu này có giá 800K, đây là món quà mà bố mẹ cô nàng tặng các con gái.

Ấn tượng nhất phải kể đến không gian phòng khách nhà Khánh Vy. Sàn được trải thảm đỏ với hoa văn sang trọng, tường ốp gỗ cổ điển và trong phòng trưng bày rất nhiều món nội thất gỗ đẹp mắt. Đồ trang trí cũng thiên về phong cách hoài cổ như đồng hồ quả lắc, tấm phản gỗ, bình hoa cỡ đại hay tranh treo tường phong thủy.

Kệ đặt tivi, tủ kính trưng bày đều mang hơi hướng cổ xưa, tông màu gỗ rất hài hòa với không gian chung. Nhiều cư dân mạng bình luận không gian phòng khách đậm chất cổ truyền, đồ đạc nhiều nhưng không hề bị rối mắt.

“Soi” nhà Khánh Vy - MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia: Có tới 2 phòng khách, nội thất cổ điển, tường ốp gỗ cực sang - Ảnh 6.

Chiếc đồng hồ quả lắc - món trang trí quen thuộc trong các gia đình Việt chuộng phong cách cổ điển

“Soi” nhà Khánh Vy - MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia: Có tới 2 phòng khách, nội thất cổ điển, tường ốp gỗ cực sang - Ảnh 7.

Trên tường phòng treo rất nhiều ảnh gia đình và ảnh của Khánh Vy

“Soi” nhà Khánh Vy - MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia: Có tới 2 phòng khách, nội thất cổ điển, tường ốp gỗ cực sang - Ảnh 8.

Toàn bộ phần tường được ốp gỗ nhìn rất ấm cúng, phòng có nhiều cửa sổ lớn giúp đón ánh sáng, mở rộng không gian. Ấn tượng nhất là phần song cửa sổ được thiết kế theo lối kiến trúc xưa, bên trong có thêm 1 lớp cánh cửa bằng kính để ngăn bụi và côn trùng

“Soi” nhà Khánh Vy - MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia: Có tới 2 phòng khách, nội thất cổ điển, tường ốp gỗ cực sang - Ảnh 9.

Tuy nhiên nhà nhiều đồ và rộng quá kể cũng... mệt, chưa kể nhà Khánh Vy vẫn sử dụng chổi quét truyền thống và lau bụi trên thảm bằng... băng dính theo cách thủ công. Xin gợi ý nhỏ cho cô nàng một vài sản phẩm vệ sinh sàn và thảm nhanh gọn, giá rẻ dưới đây để giúp giảm bớt gánh nặng việc nhà:

“Soi” nhà Khánh Vy - MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia: Có tới 2 phòng khách, nội thất cổ điển, tường ốp gỗ cực sang - Ảnh 10.

“Soi” nhà Khánh Vy - MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia: Có tới 2 phòng khách, nội thất cổ điển, tường ốp gỗ cực sang - Ảnh 11.

Ngoài phòng khách chính, nhà Khánh Vy còn có 1 phòng khách thứ 2 với diện tích khiêm tốn hơn. Đây là nơi đặt tủ sách, trưng bày thành tích trong học tập và làm việc của các thành viên trong gia đình.

“Soi” nhà Khánh Vy - MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia: Có tới 2 phòng khách, nội thất cổ điển, tường ốp gỗ cực sang - Ảnh 11.

Phòng ăn của gia đình cũng sử dụng nội thất gỗ cho "ton sur ton" nhưng có thiết kế đơn giản hơn

“Soi” nhà Khánh Vy - MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia: Có tới 2 phòng khách, nội thất cổ điển, tường ốp gỗ cực sang - Ảnh 12.

Phòng riêng của Khánh Vy nằm trên tầng cao, không gian nhỏ gọn nhưng rất ấm cúng

Vẫn sử dụng nội thất gỗ nhưng căn phòng của nữ MC 9X mang hơi hướng trẻ trung, hiện đại hơn với 2 tone màu hồng - trắng dễ thương.

Nổi bật trong phòng là chiếc đàn lâu năm đã bầu bạn với MC 9x từ năm lớp 3. Xung quanh góc tập đàn và bàn học là nơi Khánh Vy trưng bày ảnh của các thần tượng, các món trang trí nhỏ xinh xắn

“Soi” nhà Khánh Vy - MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia: Có tới 2 phòng khách, nội thất cổ điển, tường ốp gỗ cực sang - Ảnh 15.

Nút bạc Youtube được cô nàng tự hào đặt trên bàn học

“Soi” nhà Khánh Vy - MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia: Có tới 2 phòng khách, nội thất cổ điển, tường ốp gỗ cực sang - Ảnh 16.

Ở tuổi 22, Khánh Vy cũng rất thích những món trang trí ngọt ngào, lãng mạn như hoa hồng bất tử

(Ảnh: Theo Khánh Vy Official)

Chia sẻ
Đọc thêm