Soi kỹ từ những chia sẻ hàng ngày, phát hiện ra "thánh ăn" Yang Soo Bin đã ngầm hé lộ 4 tips giúp cô giảm tới 45kg sau hơn 1 năm

MẪN NHI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cần gì tìm đâu xa, follow trang Instagram cá nhân của Yang Soo Bin và chăm chỉ update những chia sẻ về chuyện ăn uống, tập tành của cô nàng hàng ngày là bạn có thể thu về được một rổ bí quyết giảm cân cực hay ho.

Thông qua trang Instagram cá nhân của Yang Soo Bin, bạn sẽ thấy cô nàng chia sẻ rất tường tận về trải nghiệm giảm cân của mình trong suốt hơn 1 năm vừa qua. Ở đây, bạn có thể thấy rõ hình ảnh đồ ăn và tập luyện trong chế độ giảm cân của Soo Bin ngập tràn, từ cả bài viết trên tường đến những ô highlight đánh dấu và cả phần story chớp nhoáng chỉ trong 24 giờ.

Soi kỹ từ những chia sẻ hàng ngày, phát hiện ra thánh ăn Yang Soo Bin đã ngầm hé lộ 4 tips giúp cô giảm tới 45kg sau hơn 1 năm - Ảnh 1.

Trang Instagram cá nhân của Yang Soo Bin tràn ngập hình ảnh đồ ăn và tập luyện trong suốt hơn 1 năm qua

Được biết, ở mốc đỉnh điểm, Soo Bin đã từng cán đích 131kg. Nhưng mới đây, vào ngày 29/8 vừa qua thì cô nàng đã hé lộ cột mốc giảm cân xuống chỉ còn nặng 86kg, đồng nghĩa là Soo Bin đã giảm được 45kg trong suốt 1 năm qua.

Soi kỹ từ những chia sẻ hàng ngày, phát hiện ra thánh ăn Yang Soo Bin đã ngầm hé lộ 4 tips giúp cô giảm tới 45kg sau hơn 1 năm - Ảnh 2.

Hành trình giảm cân của Soo Bin chắc chắn đã tạo nên một cơn chấn động mới, thậm chí còn là động lực lớn dành cho những cô nàng đang trên con đường tìm ra được phương pháp giảm cân lý tưởng cho bản thân. Thực tế, Soo Bin đã xây dựng được cho mình một lịch trình tập luyện phù hợp, kết hợp cùng chế độ ăn uống đa dạng nên cơ thể cô nàng đang ngày càng trở nên săn chắc, cân đối hơn.

Soi kỹ từ những chia sẻ hàng ngày, phát hiện ra thánh ăn Yang Soo Bin đã ngầm hé lộ 4 tips giúp cô giảm tới 45kg sau hơn 1 năm - Ảnh 3.

Cách đây vài ngày, Soo Bin còn tự hào chia sẻ thêm những hình ảnh Before & After của mình để truyền cảm hứng đến nhiều người hơn. Dù không trực tiếp hé lộ sâu về cách giảm cân của mình nhưng nếu soi kỹ vào trang Instagram cá nhân của Soo Bin, bạn có thể đúc rút ra được một số kinh nghiệm giảm cân khá rõ nét đó.

Soi kỹ từ những chia sẻ hàng ngày, phát hiện ra thánh ăn Yang Soo Bin đã ngầm hé lộ 4 tips giúp cô giảm tới 45kg sau hơn 1 năm - Ảnh 5.

Dưới đây là 4 tips giúp Soo Bin giảm được 45kg sau hơn 1 năm mà chính cô nàng đã ngầm hé lộ thông qua trang Instagram cá nhân, bạn có thể tham khảo ngay nhé!

1. Xây dựng bữa ăn giàu protein, giảm bớt tinh bột

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy các bữa ăn mà Soo Bin chia sẻ đều khá là phong phú với đủ thể loại màu sắc bắt mắt. Nhưng lượng tinh bột trong các bữa ăn lại không nhiều, thay vào đó là sự xuất hiện của những loại thực phẩm giàu protein được chế biến dưới dạng khá nguyên thủy.

Có thể kể đến những loại hải sản ít calo nhưng lại giàu giá trị dinh dưỡng cao hay thịt bò bít tết nhiều protein. Đây đều là những món rất cần thiết trong chế độ giảm béo được Soo Bin tin tưởng ăn hàng ngày. Soo Bin dùng những món giàu protein làm thực phẩm chính để thay thế hàm lượng carbs cần thu nạp. Đặc biệt, cô nàng cũng chế biến các món này khá healthy nhằm tiết chế lượng calo hết mức có thể.

2. Bổ sung cả chất béo lành mạnh, ăn nhiều rau xanh

Ngoài xây dựng bữa ăn giàu protein, bạn còn thấy Soo Bin ăn khá nhiều rau củ trong quá trình giảm cân. Đồng thời, cô nàng bổ sung thêm cả chất béo tốt từ quả bơ, phô mai... để hỗ trợ quá trình phân hủy mỡ trong cơ thể hiệu quả.

Những đĩa salad giảm béo của Soo Bin cũng có hàm lượng protein cao cùng chất béo tốt và nhiều nguyên tố thực vật. Khi so sánh với thực đơn giảm cân chung chung từ nhiều người thường chỉ toàn rau củ, trông khô khan và nhạt nhẽo thì bạn sẽ thấy đĩa salad của Soo Bin nhìn hấp dẫn hơn rất nhiều.

3. Chỉ ăn 2 bữa/ ngày

Soo Bin từng chia sẻ trong vlog của mình rằng cô hiện chỉ quen ăn 2 bữa/ ngày. Một bữa bắt đầu vào nửa buổi sáng trong khoảng 10 - 11 giờ sáng. Bữa còn lại vào tầm khoảng 5 giờ chiều và cô nàng không ăn thêm gì trong suốt quãng thời gian trống còn lại.

Soo Bin thẳng thắn chia sẻ rằng, những ngày đầu cô thường cảm thấy đói vào ban đêm nhưng dần dần thì cơ thể đã hình thành thói quen nên không còn nhiều khó khăn nữa.

Soi kỹ từ những chia sẻ hàng ngày, phát hiện ra thánh ăn Yang Soo Bin đã ngầm hé lộ 4 tips giúp cô giảm tới 45kg sau hơn 1 năm - Ảnh 8.

4. Tập luyện không ngừng nghỉ

Tập luyện chính là phần chiếm khá nhiều trên trang Instagram cá nhân của Soo Bin. Sau khi quyết tâm giảm cân, cô nàng bắt đầu bằng việc chạy bộ cùng những bài tập aerobics và tiếp đó mới tiến tới tập tạ. Nếu không có thời gian đến phòng tập, cô nàng thường đi dạo và chạy bộ ngoài trời.

Soi kỹ từ những chia sẻ hàng ngày, phát hiện ra thánh ăn Yang Soo Bin đã ngầm hé lộ 4 tips giúp cô giảm tới 45kg sau hơn 1 năm - Ảnh 9.

Ngoài ra, Soo Bin cũng khuyến cáo mọi người khi giảm cân nên bắt đầu từ những thói quen nhỏ hàng ngày. Ví dụ như đi bộ nhiều hơn khi ra ngoài, ở nhà thì chăm vận động lên thay vì nằm ì trên ghế sofa hay ngủ nướng suốt cả ngày. Làm việc nhà cũng là một cách tập luyện khá hiệu quả.

Soi kỹ từ những chia sẻ hàng ngày, phát hiện ra thánh ăn Yang Soo Bin đã ngầm hé lộ 4 tips giúp cô giảm tới 45kg sau hơn 1 năm - Ảnh 10.

Sau khi biến việc tập luyện trở thành thói quen hàng ngày, kết hợp cùng chế độ ăn uống lành mạnh, bạn có thể thấy rõ hiệu quả giảm béo của Soo Bin chính là cột mốc giảm 45kg chỉ sau 1 năm.

Nguồn và ảnh: Girlstyle, @soobin1119, Youtube

Chia sẻ
Đọc thêm