Soi hình ảnh này của Quan Hiểu Đồng mới nhận ra cô không chỉ có đôi chân "cực phẩm" mà cánh tay cũng dài đến bất ngờ

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ngoại hình của bạn gái Lộc Hàm luôn là điều khiến cộng đồng mạng chú ý.

Cách đây không lâu, Quan Hiểu Đồng vô tình bị vướng vào tranh cãi với fan của Lộc Hàm - bạn trai cô. Quan Hiểu Đồng bị fan của bạn trai công kích vì cho rằng cô thay ava để chọc tức người hâm mộ của Lộc Hàm vào ngày sinh nhật anh.

Cho đến mới đây, Quan Hiểu Đồng đã trở lại trên mạng xã hội với những hình ảnh năng động, cá tính. Nữ diễn viên sinh năm 1997 diện đồ thể thao nhưng vẫn khéo léo khoe được vóc dáng mảnh mai. Gương mặt thể hiện thần thái sang chảnh, có phần lạnh lùng. 

Tuy nhiên, có một chi tiết đáng chú ý là khi tạo dáng ngồi, Quan Hiểu Đồng khiến ai cũng bất ngờ khi để lộ cánh tay dài của mình. 

Soi hình ảnh này của Quan Hiểu Đồng mới nhận ra cô không chỉ có đôi chân "cực phẩm" mà cánh tay cũng dài đến bất ngờ - Ảnh 2.

Hóa ra cánh tay của Quan Hiểu Đồng cũng rất dài, đặc điểm này nổi bật không kém đôi chân của cô

Soi hình ảnh này của Quan Hiểu Đồng mới nhận ra cô không chỉ có đôi chân "cực phẩm" mà cánh tay cũng dài đến bất ngờ - Ảnh 3.

Sau ồn ào với người hâm mộ của bạn trai, Quan Hiểu Đồng có vẻ lạnh lùng, cá tính hơn trong loạt ảnh này

Soi hình ảnh này của Quan Hiểu Đồng mới nhận ra cô không chỉ có đôi chân "cực phẩm" mà cánh tay cũng dài đến bất ngờ - Ảnh 4.

Quan Hiểu Đồng thường xuyên được gọi tên vào top những nghệ sĩ Hoa ngữ có đôi chân đẹp nhất, tỷ lệ cơ thể lý tưởng nhất. Thân hình của nữ diễn viên dù mảnh mai nhưng không bị gầy gò quá mức. Thời gian gần đây, cô cũng được khen ngợi nhiều hơn vì sự đa dạng trong phong cách thời trang đời thường.

Chia sẻ
Đọc thêm