Soi chi tiết phát hiện mối quan hệ đặc biệt của Trấn Thành và mẹ Hồ Ngọc Hà qua tờ sao kê tiền từ thiện

Nội dung chuyển khoản của Trấn Thành tới mẹ Hồ Ngọc Hà đã cho thấy mối quan hệ thân tình giữa hai bên.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục soi một chi tiết khá thú vị trong tờ sao kê ngân hàng của Trấn Thành. Trong danh sách giao dịch chuyển tiền đến mẹ Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành đều viết nội dung: "Trấn Thành gửi bé Hương cứu trợ miền Trung". 

Mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà tên thật là Ngọc Hương, cách xưng hô "bé Hương" của Trấn Thành đã cho thấy hai bên có mối quan hệ rất thân tình, gần gũi.

Soi chi tiết phát hiện mối quan hệ đặc biệt của Trấn Thành và mẹ Hồ Ngọc Hà qua tờ sao kê tiền từ thiện - Ảnh 2.

Soi chi tiết phát hiện mối quan hệ đặc biệt của Trấn Thành và mẹ Hồ Ngọc Hà qua tờ sao kê tiền từ thiện - Ảnh 3.

Thực tế, Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà là những người bạn lâu năm trong showbiz. Dù không thường xuyên thể hiện trên mạng xã hội nhưng mỗi dịp làm việc chung hoặc gặp gỡ nhau, Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà lại vô cùng ăn ý, trò chuyện thoải mái với nhau. Mỗi lần đi lưu diễn chung, Trấn Thành cũng là người chụp lại nhiều khoảnh khắc cho vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý.

Trong đợt từ thiện miền Trung lũ lụt cuối năm 2020, Trấn Thành đã thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối cho mẹ ruột Hồ Ngọc Hà khi ủy quyền cho bà hơn 6,4 tỷ đồng. Nam MC cũng nhiều lần cảm ơn và dành lời khen ngợi cho mẹ Hồ Ngọc Hà đã đích thân vào vùng lũ cứu trợ cho người dân.

Chia sẻ
Đọc thêm