Sốc với người mẹ vô nhân tính cho phép người đàn ông 64 tuổi cưỡng hiếp hai con gái của mình trong nhiều năm trời

Người đàn ông này được cho là một người bạn của gia đình, đã cưỡng hiếp 2 cô gái nhỏ chưa được 10 tuổi trong nhiều năm liên tiếp.

Theo Metro đưa tin, một bà mẹ 27 tuổi đã cho phép một "người bạn của gia đình" 64 tuổi cưỡng hiếp 2 cô con gái nhỏ của mình trong nhiều năm. Cụ thể, Sarena Hall sống tại Green, Ohio được cho là đã để Marion Stang lạm dụng tình dục những cô con gái nhỏ của mình. Được biết, cả hai cô gái vẫn còn đang dưới 10 tuổi.

Sốc với người mẹ vô nhân tính cho phép người đàn ông 64 tuổi cưỡng hiếp hai con gái của mình trong nhiều năm trời - Ảnh 1.

Hall và Stang đều đã bị các nhân viên FBI bắt giữ hôm thứ Năm vừa qua sau khi bộ phận Dịch vụ Bảo vệ trẻ em địa phương nhận được một cuộc gọi bày tỏ mối quan tâm đến những đứa trẻ nhà Hall.

Không rõ điều gì đã thúc đẩy cuộc gọi hoặc ai là người thực hiện nó. Hall tự nhận mình là một người mẹ toàn thời gian. Cô cũng đăng tải nhiều bài viết lên mạng xã hội để ca ngợi vị hôn phu của mình, đồng thời tự vẽ mình là một người mẹ, người vợ đầy lòng yêu thương.

Hall hiện bị cáo buộc đã cho phép Stang lạm dụng con mình từ nhiều năm trước. Cô ta đang phải đối mặt với cáo buộc cưỡng hiếp và áp đặt tình dục thô bạo. Hall và Stang hiện đang bị giam giữ tại nhà tù quận Stark để chờ phiên tòa sơ thẩm.

(Theo Metro)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm