Sốc với ảnh bikini của nàng béo tự tin nhất nước Mỹ

Cailey Darling, một fashionista có thân hình quá khổ gây chú ý khi tung ra hàng loạt ảnh bikini.

 - 1
Tín đồ thời trang Mỹ Cailey Darling

Mới đây, Cailey Darling, 27 tuổi, một tín đồ thời trang đến từ Colorado (Mỹ) đã quyết định tung ra loạt ảnh bikini, dù thân hình size 28 (size 28 chỉ những người có số đo 3 vòng xấp xỉ: 99 – 71,5 – 105 cm).

Trong những bức ảnh này, Darling không ngại ngần khoe ra thân hình quá khổ của mình trong bộ bikini đen khoét xẻ gợi cảm, tôn lên mái tóc nhuộm xanh lá cây nổi bật.

Darling cũng viết một “tâm thư” đi kèm, gửi tới những người thường xuyên trêu chọc, chê bai ngoại hình của cô: “Tôi muốn những người béo hãy luôn vui vẻ, trụ vững trước những bình luận ác ý, và truyền đi thông điệp để họ yêu bản thân hơn, gạt qua một bên ý kiến của người khác về mình”.

Tín đồ thời trang Mỹ này cũng khẳng định, dù có bị chỉ trích như thế nào, cô sẽ vẫn tiếp tục đăng tải những bức ảnh tương tự, cho thấy mình vẫn đang sống rất vui vẻ và hạnh phúc.

 - 2

 - 3
Dù có thân hình quá khổ, Darling vẫn rất tự tin khi mặc bikini

Trong một bức ảnh khác thuộc sê ri này, Darling viết: “Tôi tin rằng, nếu bạn lấy việc chỉ trích cân nặng, quần áo, răng, cách trang điểm hay tóc tai của người khác ra làm vui, bạn rất nông cạn và không cần phải tranh luận thêm làm gì nữa!”.

Bất chấp những dòng bình luận “tấn công” không chỉ về cân nặng mà cả về hình ảnh mà nhiều người cho là thiếu lành mạnh, Cailey Darling vẫn kiên định với quan điểm cá nhân của mình: “ Tôi ở đây để thay đổi cách nghĩ của mọi người về hình thể, không phải để xúc phạm mọi người chỉ vì ngoại hình của họ!”.

 - 4

 - 5

 - 6
Bị nhiều người chê bai nhưng Darling vẫn liên tục đăng tải những hình ảnh gợi cảm lên trang cá nhân

Theo Dân Việt

Chia sẻ
Đọc thêm