Sốc: Vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo diện váy voan mỏng tang nhưng không mặc nội y

Thực hiện bộ ảnh táo bạo là thế nhưng Thùy Chang vẫn phải "dè chừng" ông xã Chi Bảo.

Mới đây, CEO Lý Thùy Chang - vợ diễn viên Chi Bảo đã tung bộ ảnh khoe bụng bầu vượt mặt đầy táo bạo. Thùy Chang diện chiếc váy xuyên thấu, để lộ gần như hoàn toàn cơ thể sau lớp vải mỏng manh. Dù cô đã mặc đồ bảo hộ thay vì nội y nhưng bộ ảnh của Thùy Chang vẫn khiến người nhìn cảm giác như cô đang nude 100%.

Tuy nhiên, Thùy Chang thú nhận rằng cô cũng phải "dè chừng", lựa lúc mới xin phép được ông xã Chi Bảo cho đăng những tấm hình này lên mạng xã hội.

"Sáng nay tranh thủ lúc ông xã mát tính, xin xỏ ngay để được up hình mát mẻ của mẹ và Gia Khang 35 tuần", vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo tiết lộ.

Vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo gây sốc với bộ ảnh không mặc nội y khoe bụng bầu vượt mặt - Ảnh 2.

Bộ ảnh bầu gợi cảm và táo bạo của vợ Chi Bảo

Vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo gây sốc với bộ ảnh không mặc nội y khoe bụng bầu vượt mặt - Ảnh 3.

Dù đã ở giai đoạn gần cuối thai kỳ nhưng cô vẫn rất tươi tắn, rạng rỡ, gợi cảm

Thùy Chang phải lựa lúc chồng dễ tính rồi mới dám xin đăng ảnh lên mạng xã hội

CEO Thùy Chang còn cho biết, cô trải qua thai kỳ khỏe mạnh, vui vẻ nhờ sự chăm sóc chu đáo từ ông xã Chi Bảo. Kể từ khi về chung một nhà, nam diễn viên luôn sát cánh bên vợ trong công việc cũng như cuộc sống thường nhật. 

Liên hệ với Thùy Chang, cô cho biết bộ ảnh này bản thân chỉ đơn giản muốn lưu lại kỷ niệm mang bầu để sau này sinh con xong ngắm lại. "Anh Bảo ít thích chụp hình, nên tôi chỉ rủ rê anh Bảo chụp được 1 vài tấm thôi, không nhiều. Chắc tuần sau tôi sẽ đăng hình anh Bảo", Thùy Chang nói.

Chia sẻ
Đọc thêm