Sốc vì vợ được sếp tặng món quà nhạy cảm đến đỏ mặt, anh chồng lên mạng hỏi liệu có phải vợ bị quấy rối, liền được dân tình ủng hộ "Vứt ngay quà!"

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã qua rồi nhưng dư âm của nó thì vẫn còn đến tận hôm nay, với những câu chuyện bi hài ngoài sức tưởng tượng.

Một bài viết có tiêu đề "Sếp của vợ tặng quần lót cho nhân viên, đây là tư tưởng thoáng hay là quấy rối tình dục?!?" đang thu hút sự quan tâm chú ý của vô số người. Không chỉ bởi câu hỏi đặt ra quá lạ lẫm, mà nhiều người cũng không tin được là có chuyện kỳ quặc như thế xảy ra trên đời.

Nguyên văn lời tâm sự đầy bức xúc của anh chồng có vợ được sếp tặng đồ lót như sau.

"Tôi nói thật là đến giờ tôi vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra luôn!

Công ty vợ tôi có ông sếp người nước ngoài. Hôm mùng 8/3 công ty tổ chức mừng Quốc tế Phụ nữ nên các sếp sẽ tặng quà cho nhân viên.

Sốc vì vợ được sếp tặng món quà nhạy cảm đỏ mặt, anh chồng lên mạng hỏi liệu có phải vợ bị quấy rối liền được dân tình ủng hộ "Vứt ngay quà đi!" - Ảnh 1.

Món quà làm sứt mẻ tình cảm vợ chồng hậu 8/3 (Ảnh minh họa)

Gọi tên từng người lên thì mỗi người được sếp tặng một phần quà khác nhau, vì công ty về cơ bản cũng chẳng có mấy phụ nữ nên tính cách của người này thì người kia hiểu rõ mồn một. Vợ tôi cũng lên nhận quà xong về nhà mới bóc. Trước sự chứng kiến của tôi, vợ nó bóc hộp quà thì thấy ngay cái quần lót ren màu đỏ nhìn kệch cỡm không thể chịu được.

Bản thân tôi lúc đấy thì bối rối vô cùng, không thấy hay ho gì hết còn vợ tôi thì bật cười xong khen ông sếp là hài hước: "Đúng là Tây họ nghĩ thoáng nên tặng cái này"...

Bản thân tôi từng 5 năm kỹ sư bách khoa rồi dành ra 1 năm rưỡi sang New Zealand du học nhưng vẫn chưa bao giờ thấy thể loại nào nó vô duyên như thể loại này. Ông nào từng du học hoặc định cư ở các nước "tân tiến" hơn vào xác nhận hộ tôi cái xem là bên Tây người ta có làm như thế này bao giờ không và tôi phải xử lý sao bây giờ???".

Sốc vì vợ được sếp tặng món quà nhạy cảm đến đỏ mặt, anh chồng lên mạng hỏi liệu có phải vợ bị quấy rối, liền được dân tình ủng hộ "Vứt ngay quà!" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Trước câu hỏi dở khóc dở cười của anh chồng, cộng đồng mạng cũng bối rối chưa biết tư vấn ra sao. Song món quà nhạy cảm trong hộp quà 8/3 cũng khiến mọi người bất ngờ, đến chị em phụ nữ còn không tin nổi ngoài chồng và bạn trai ra lại có ông sếp "khác lạ" đến mức dám tặng đồ lót cho nhân viên!

Câu chuyện này đang trở thành tâm điểm được hàng nghìn người bàn tán trên khắp MXH, chia thành nhiều luồng ý kiến gây tranh cãi. Hầu hết cả chị em lẫn cánh mày râu đều công nhận hành động sếp tặng quần chíp cho nữ nhân viên là "vô duyên", "bất lịch sự", "kém tinh tế"... nhưng vẫn có người tỏ ra bênh vực, cho rằng vị sếp này vô tư, thoáng tính, cởi mở với nhân viên.

Những ông chồng khác thì khuyên chủ nhân bài tâm sự nên thử tìm hiểu xem liệu có bị "mọc sừng" không, nhưng có vẻ trường hợp này khó khả thi. Thôi thì cách tốt nhất để cắt cơn bức xúc bây giờ là vứt món quà đi thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm