Sốc vì bị ném đá thậm tệ, "em gái mưa" Tam Triều Dâng đã gọi điện cầu cứu Lương Thế Thành

Crissi. Ảnh: Leon Trần, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ vì nhân vật em gái mưa trong "Ngày ấy mình đã yêu" quá đáng ghét mà khán giả từng ném đá Tam Triều Dâng thậm tệ tới mức cô bị sốc và phải gọi điện tâm sự với Lương Thế Thành.

1 tiếng kể hết - Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc... Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hết sẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Trong thời gian bộ phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng, bên cạnh dàn diễn viên chính gồm Nhã Phương, Lương Thế ThànhNhan Phúc Vinh thì nhân vật "em gái mưa" Tam Triều Dâng cũng nhận được không ít sự chú ý của khán giả. Thay vì nhận được sự đồng cảm như nhân vật Hạ của Nhã Phương thì nhân vật em gái mưa của Tam Triều Dâng lại bị ném đá thậm tệ. Trong suốt thời gian đó, cô nàng đã bị sốc và buồn phiền tới mức phải gọi điện tâm sự với bác sĩ Nam - Lương Thế Thành.

"1 tiếng kể hết": Lương Thế Thành kể lại chuyện "em gái mưa" Tam Triều Dâng từng gọi điện tâm sự khi bị khán giả ném đá quá nhiều

Sốc vì bị ném đá thậm tệ, em gái mưa Tam Triều Dâng đã gọi điện cầu cứu Lương Thế Thành - Ảnh 3.

Xuất hiện trong talkshow 1 tiếng kể hết của Afamily, nam diễn viên Lương Thế Thành đã chia sẻ cảm nghĩ của mình cũng như kể lại quãng thời gian khó khăn của bạn diễn Tam Triều Dâng. Theo Lương Thế Thành, anh cho rằng khán giả xem phim quá nhập tâm nên có thể đã bị cuốn theo mạch phim quá nhiều nên mới nảy sinh ý nghĩ ghét bỏ Tam Triều Dâng như vậy. Những bình luận gay gắt và ném đá cô ấy chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Vì bị cuốn theo nên khán giả đã không phân biệt rõ được đâu là phim và đâu là con người thật sự của cô ấy ở ngoài đời.

"Đối với khán giả, họ không còn xem cô ấy là diễn viên Tam Triều Dâng nữa mà họ xem cô ấy như một người thứ 3 chuyên phá đám cuộc tình giữa Nam và Hạ. Họ lên án sâu sắc những hành động của cô này và dùng lời lẽ khá là nặng nề. Có một lần Tam Triều Dâng gọi điện cho Thành và chia sẻ rằng cô ấy buồn vì bị khán giả mắng chửi, ném đá. Thành cũng có đọc qua những bình luận ấy nên khá đồng cảm với cô bạn diễn trẻ tuổi này.

Thành đã khuyên cô ấy rằng thay vì buồn thì Tam Triều Dâng nên thấy vui vì nhân vật của mình bị ghét nhiều như thế nghĩa là mình đã thành công rồi. Khán giả có... chửi thì mình cứ nhận và tiếp thu, xem đó như là kinh nghiệm để trau dồi thêm và phát triển kỹ năng diễn xuất của mình trong những bộ phim khác", Lương Thế Thành kể lại cuộc trò chuyện với Tam Triều Dâng.

Sốc vì bị ném đá thậm tệ, em gái mưa Tam Triều Dâng đã gọi điện cầu cứu Lương Thế Thành - Ảnh 4.

Ngoài ra, nam diễn viên còn hài hước chia sẻ một kỷ niệm khá là đáng nhớ trong quá trình thực hiện bộ phim Ngày ấy mình đã yêu. Đây vốn là một bộ phim để lại cho anh nhiều kỷ niệm vui và phong phú. Một trong những kỷ niệm khiến anh khó quên nhất chính là lần anh bị trễ chuyến bay ra Phú Yên và khiến cả đoàn phim phải chờ đợi mình để thực hiện cảnh quay cuối cùng.

"Lần đó là cả đoàn phim phải bay ra Phú Yên để quay cảnh cuối cùng của phim. Đoàn có đặt vé máy bay cho Thành chuyến 6 giờ sáng thế nhưng lúc Thành dậy đã là 5g45 rồi. Dù biết chắc là sẽ không kịp nhưng do tâm tính lúc đó thấy mình trễ giờ nên Thành cũng hơi cuống cuồng. Cho tới khi ra đến sân bay, biết chắc là máy bay đã bay đi rồi nên Thành mới bình tĩnh lại, gọi báo cho ê-kíp rồi tự mình đặt một chuyến bay khác ra đó.

Khi gặp các anh em trong ê-kíp thì mọi thứ vẫn vui vẻ như thường, chẳng có gì cả. Thành cũng cảm thấy rất có lỗi vì đã làm mọi người phải chờ đợi. Thế nhưng mọi người cũng hiểu và thông cảm cho Thành vì là diễn viên mà, thường mình có lịch quay - diễn khá muộn nên không thể nào ngủ sớm được thành ra việc dậy muộn cũng được thông cảm ít nhiều", Lương Thế Thành chia sẻ.

Sốc vì bị ném đá thậm tệ, em gái mưa Tam Triều Dâng đã gọi điện cầu cứu Lương Thế Thành - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm