SỐC: Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ, dừng ca hát vì lý do liên quan đến gia đình

"Hưng chọn cách không bao giờ muốn mọi người quay lưng với mình. Thà mình quyết định ngưng ở đây, để giữ trọn hình ảnh và tình yêu mà mọi người dành cho Hưng. Đó là sự thật" - Tuấn Hưng nói.

Ca sĩ Tuấn Hưng vừa gây sốc cho khán giả khi đột ngột tuyên bố giải nghệ. Chia sẻ này xuất phát từ việc nam ca sĩ tham gia 1 đêm nhạc ở TP.HCM, trong lúc trò chuyện với khán giả, Tuấn Hưng bất ngờ nói:

"Ở đây có những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, Hưng sẽ không bao giờ từ bỏ được. Tuy nhiên, mình vẫn phải làm tròn trách nhiệm của 1 người bố, người chồng. Hưng có 3 bé, Su Hào là bé lớn nhất, năm tới sẽ vào lớp 1. Ai mà không muốn được khán giả yêu mến, được đi hát và kiếm được nhiều tiền, tuy nhiên tất cả mọi thứ có thể dừng lại bởi lẽ sống của gia đình".

Tuấn Hưng tuyên bố dừng ca hát để lo cho gia đình.

"Biết đâu khi vài năm sau, lúc mà con của Hưng ổn hơn rồi và Hưng có may mắn được quay trở lại sân khấu thì đấy cũng là điều tốt. Nhưng mà bất cứ 1 ai, ở ngày nào đó cũng phải chấp nhận sự thật phũ phàng rằng 1 là mình phải chia tay với nghề, 2 là khán giả sẽ quay lưng với mình. Hưng sẽ chọn cách không bao giờ muốn mọi người quay lưng với mình. Thà mình quyết định ngưng ở đây, để giữ trọn hình ảnh và tình yêu mà mọi người dành cho Hưng. Đó là sự thật".

SỐC: Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ, dừng ca hát vì lý do liên quan đến gia đình - Ảnh 2.

Ngoài ra, Tuấn Hưng cũng chia sẻ rằng trước khi tạm biệt sân khấu, anh và ban nhạc sẽ có 1 tour diễn đặc biệt: "Tuấn Hưng và ban nhạc sẽ có 1 tour lưu diễn, những gì mà Hưng nói ra với mọi người là những gì Hưng suy nghĩ trong đầu. Không phải Hưng cố ý nói ra để tạo điều gì đấy cho khán giả thương Hưng nhiều hơn. Ngót nghét bây giờ cũng 42 tuổi rồi, vào Sài Gòn năm 22 tuổi với 1 sắc đẹp không thua kém bất cứ hot boy nào, Hưng đã tìm được chỗ đứng trong lòng khán giả bởi những vũ điệu điên cuồng. Ngày xưa Hưng nhảy dữ lắm".

SỐC: Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ, dừng ca hát vì lý do liên quan đến gia đình - Ảnh 3.

"Thế rồi bây giờ đã 20 năm đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp rồi, đã đến lúc mình nhường chỗ đứng này cho ca sĩ khác đẹp trai hơn, hát hay hơn. Nếu như nghỉ vài năm rồi mà không có thằng nào xuất hiện thì mình lại quay lại hát tiếp. Nên Hưng luôn mong muốn 1 điều rằng dù cho Hưng có chia tay quý vị thì vẫn nghe những bài hát của Hưng, theo dõi Facebook của Hưng. Biết đâu vài năm nữa, khi con lớn lên rồi thì Hưng sẽ quay lại. Đó là lời tri ân, lời chia sẻ từ tận trong đáy lòng của Hưng".

Chia sẻ
Đọc thêm