Sốc trước thông tin Lý Liên Kiệt qua đời ở tuổi 57?

Thông tin này lập tức thu hút sự chú ý của công chúng, đa số đều không tin đây là sự thật.

Ngày 28/12, truyền thông Hoa ngữ đưa tin về việc tờ cáo phó thông báo rằng, Lý Liên Kiệt đã qua đời vào lúc 11 giờ sáng ngày 26/12 vừa qua, hưởng thọ 53 tuổi. Thông tin này ngay lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, thông tin trên được lan truyền trên mạng xã hội Twitter qua một fanpage nhỏ. Fangape không những đăng hình ảnh cáo phó mà còn chia sẻ dòng trạng thái với nội dung: "Lý Liên Kiệt, 57 tuổi, sinh ra tại Bắc Kinh vào ngày 26 tháng 4 năm 1963 và qua đời không rõ lý do vào lúc 11 giờ sáng ngày 26 tháng 12 năm 2020. Chúng tôi sẽ luôn nhớ và không bao giờ quên anh ấy"

Sốc trước thông tin Lý Liên Kiệt qua đời, hưởng thọ 57 tuổi? - Ảnh 1.

Truyền thông Hoa ngữ khẳng định chuyện Lý Liên Kiệt qua đời là tin đồn thất thiệt.

Phóng viên đã kiểm tra fanpage này vào ngày 27 tháng 12 và phát hiện ra rằng trong vòng chưa đầy một ngày, số lượng người hâm mộ trong nhóm fan đã vượt quá một triệu người. Vì có quá nhiều tin tức nên nó cũng thu hút sự chú ý của giới truyền thông quốc tế. Sau khi kiểm tra, người ta phát hiện ra rằng Lý Liên Kiệt vẫn sống khỏe mạnh. 

Sốc trước thông tin Lý Liên Kiệt qua đời, hưởng thọ 57 tuổi? - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Lý Liên Kiệt vướng vào tin đồn qua đời. Trước Lý Liên Kiệt, Thành Long cũng vướng phải tin đồn thất thiệt này. 

Nguồn: Twitter

Sốc trước thông tin Lý Liên Kiệt qua đời, hưởng thọ 57 tuổi? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm