Sốc trước hình ảnh gầy trơ xương của "mỹ nhân hack tuổi" Hiền Thục

Hiền Thục luôn được khen ngợi vóc dáng gợi cảm, nhan sắc trẻ trung ở tuổi 40 nên hình ảnh này khiến không ít người ngỡ ngàng.

Mới đây, Hiền Thục đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh thư giãn cuối tuần. Nữ ca sĩ diện váy hai dây khoe thân hình mảnh mai và vòng 1 "nửa kín nửa hở".

Tuy nhiên, trong bức ảnh này Hiền Thục lại lộ vẻ gầy gò, thiếu sức sống hơn hẳn so với trước đó vì thềm ngực trơ xương, vòng 1 kém đầy đặn. Không những vậy, gương mặt của Hiền Thục cũng hốc hác, kém tươi tắn khiến người hâm mộ phải nhắc nhở cô giữ gìn sức khỏe và bồi bổ thêm.

Sau đó, Hiền Thục đã xóa bức ảnh này khỏi trang cá nhân và thay vào bằng 3 bức ảnh khác che đi phần thềm ngực gầy gò.

Sốc trước hình ảnh gầy trơ xương của "mỹ nhân hack tuổi" Hiền Thục - Ảnh 2.

Hình ảnh làm lộ rõ vóc dáng gầy gò đáng báo động của Hiền Thục

Tuy nhiên cô đã nhanh chóng gỡ bứa ảnh lộ khuyết điểm, chỉ giữ lại những bức ảnh đã che đi phần thềm ngực trơ xương

Hiền Thục đã bước sang tuổi 40 nhưng vẫn thường xuyên được cộng đồng mạng khen ngợi trẻ trung như các cô gái đôi mươi. Bà mẹ 1 con thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường với phong cách trẻ trung, năng động lên trang cá nhân. 

Để có được sắc vóc gợi cảm, nữ ca sĩ cũng áp dụng chế độ ăn uống và sinh hoạt gắt gao. Tuy nhiên có lẽ Hiền Thục nên chú ý bồi dưỡng cơ thể hơn để tránh rơi vào trường hợp giảm cân quá mức như trong bức ảnh trên.

Chia sẻ
Đọc thêm