Sốc trước cách đối xử của Jack với con ruột theo lời kể của Thiên An: Mỗi tháng gửi 5 triệu thông qua mẹ, không một lời quan tâm?

Những chia sẻ của Thiên An về cách Jack đối xử với con gái đã khiến nhiều người thất vọng.

Mới đây, Thiên An đã chính thức xác nhận chuyện sinh con gái đầu lòng cho Jack, đồng thời tiết lộ nội tình mối quan hệ của hai người trong hơn 2 năm qua. Được biết cả hai đã chia tay ngay sau khi Thiên An sinh con gái vào ngày 1/4/2021, nhưng cách Jack đối xử với con lại càng khiến cộng đồng mạng bất ngờ hơn.

Trong bài đăng của mình, Thiên An cho biết con gái cô không hề có sự quan tâm của ba từ khi trong bụng mẹ cho tới lúc chào đời. Tất cả mọi việc từ đi khám thai, chăm sóc bà bầu, sinh con, nuôi con đều do Thiên An gánh vác. Jack không hề hỏi thăm, quan tâm đến hai mẹ con. Mỗi tháng nam ca sĩ chu cấp cho con 5 triệu đồng nhưng cũng là do mẹ ruột của anh nhờ người gửi cho Thiên An.

Bài đăng của Thiên An về việc có con với Jack

Bạn gái cũ của Jack chia sẻ: "4 tháng qua phải chi anh gọi điện thoại, hay chỉ gửi một tin nhắn hỏi thăm con thôi, nó cũng khiến mình vui rồi... Cái mình cần không phải là tiền mà là sự quan tâm, mình có giận anh cỡ nào thì con mình cũng cần một người ba. Mình mong con sẽ đầy đủ ba mẹ với bạn bè mai sau, dù cho chúng mình không còn bên nhau nữa... Mình đã cố gắng giữ hình ảnh ba trong mắt Sol là một người đàn ông tốt. Nhưng xin lỗi mình đã hết sức rồi. Những việc anh làm mình thật đau lòng và hụt hẫng".

Sốc trước cách đối xử của Jack với con ruột: Không một lời quan tâm, tiền chu cấp cũng phải nhờ người khác gửi - Ảnh 3.

Việc Jack không quan tâm đến con đã khiến nhiều người thất vọng

Hiện tại, phía nam ca sĩ vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc này.

Chia sẻ
Đọc thêm