Sốc: Trang chủ Miss Grand International đăng đàn nói Thùy Tiên không xứng đáng làm Hoa hậu bằng một người đẹp khác?

Hành động trên trang Instagram chính thức của Miss Grand International khiến cộng đồng mạng vô cùng khó hiểu.

Mới đây, người hâm mộ phát hiện tài khoản Instagram chính thức của Miss Grand International đã đăng tải story ảnh của Á hậu 3 - đại diện Puerto Rico cùng với dòng chú thích: "Với tôi, trong Top 5 cô ấy là người xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu hơn".

Hành động này đã khiến người hâm mộ thực sự khó hiểu bởi Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu còn người đẹp Puerto Rico đoạt danh hiệu Á hậu 3 do sự bình chọn của ban giám khảo. Thậm chí Thùy Tiên còn nhận lời khen cùng bênh vực từ chủ tịch Nawat nhưng fanpage của cuộc thi lại đăng nội dung gây tranh cãi như thế này.

Tuy nhiên, ngay sau đó không lâu, story này cũng đã được gỡ bỏ khỏi tài khoản của Miss Grand International.

Sốc: Trang chủ Miss Grand International đăng đàn nói Thùy Tiên không xứng đáng làm Hoa hậu bằng một người đẹp khác? - Ảnh 2.

Bài đăng khó hiểu đến từ tài khoản chính thức của Miss Grand International

Á hậu 3 Puerto Rico từng là đối thủ "nặng ký" của Thùy Tiên cho ngôi vị Hoa hậu

Trước đó vài tiếng, ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International thể hiện thái độ bênh vực Thùy Tiên rõ ràng và còn tuyên bố rất gay gắt trước những ý kiến trái chiều về cô. Trên livestream, ông Nawat nói: "Vào mà nghe câu mà em ấy nói rất tử tế. Em ấy không ngu ngốc đâu. Người ta đi thi Miss Grand chẳng ai ngu ngốc đâu. Rảnh thì đi học hỏi sự thông minh từ họ hay từ chúng tôi cũng được".

Không loại trừ khả năng người quản lý tài khoản Instagram của Miss Grand International đã nhầm lẫn tài khoản cá nhân khi đăng bài thể hiện quan điểm riêng. Hoặc cũng có thể bài đăng này được lấy nguồn từ fan của người đẹp Puerto Rico nhưng người đăng đã không kiểm tra kỹ nội dung.

Dù vậy, hiện tại cộng đồng fan Miss Grand cũng không quá tranh cãi về sự nhầm lẫn này.

Chia sẻ
Đọc thêm