Sốc: Quá trình chủ tịch đình đám Vbiz "đá" bạn gái 8 năm, vừa quen "nàng thơ" 2 tháng đã dính bầu?

"Thâm cung bí sử" về chuyện tình tay ba của chàng chủ tịch và hai cô bạn gái đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Vừa qua, thông tin một chủ tịch đình đám Vbiz có con với nữ diễn viên thuộc quyền quản lý của công ty và còn sắp sửa làm đám cưới đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, dân tình lại càng xôn xao hơn khi diễn biến mối quan hệ của chủ tịch và nữ diễn viên được hé lộ. Theo tính toán dựa trên các mốc thời gian của toàn bộ sự kiện, không ít người phải sốc vì cặp đôi tiến triển "quá nhanh quá nguy hiểm".

Cụ thể, theo nguồn tin thì hiện tại nữ diễn viên đã sinh con được 2 tháng, suy ra thời gian cô mang thai là từ tháng 1/2021 hoặc tháng 12/2020. Trong khi đó, tháng 8/2020 công ty chủ tịch đăng tuyển nữ diễn viên độc quyền, tháng 10/2020 tuyên bố cô gái trúng tuyển vào làm nghệ sĩ trực thuộc công ty. Như vậy có thể suy ra chỉ trong vòng 2-3 tháng quen biết thì cô "gà cưng" đã có tin vui với chủ tịch.

Sốc: Chủ tịch nhất quyết dứt tình với bạn gái 8 năm vì làm nữ diễn viên có bầu chỉ sau 2 tháng quen biết - Ảnh 1.

Cùng lúc này, thông tin về người bạn gái 8 năm của chủ tịch phải "ngậm đắng nuốt cay", chấp nhận ra đi vì người yêu sủng ái "nàng thơ" sau lưng mình cũng lan truyền rầm rộ.

Được biết khi chủ tịch có ý định tuyển "nàng thơ" về làm nữ diễn viên độc quyền cho công ty, bạn gái 8 năm đã phản đối. Nhưng có vẻ như chủ tịch trước mặt nghe lời bạn gái, sau lưng thì âm thầm ký hợp đồng với "nàng thơ". Khi bạn gái phát hiện ra, cả hai đã cãi nhau một trận lớn, cô bỏ đi để "dằn mặt" bạn trai. Nào ngờ vậy mà chủ tịch nhân cơ hội này tiễn bạn gái 8 năm đi luôn, nhường suất người kề cạnh cho "nàng thơ". Tuy nhiên, lý do mà chàng chủ tịch đưa ra cho việc chia tay vẫn là vì bạn gái 8 năm can thiệp quá nhiều vào công việc của mình.

Chẳng rõ chủ tịch và "nàng thơ" có quan hệ thế nào trước khi chia tay bạn gái nhưng việc anh vừa chia tay chưa bao lâu đã vội đến với người mới, thậm chí là có con khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Nghe đâu chủ tịch còn vừa xây nhà xong, đợi sang năm sẽ chính thức "rước nàng thơ về dinh". Thực hư ra sao thôi thì đành để thời gian làm sáng tỏ vì đâu có bí mật nào che giấu được cả đời.

Chia sẻ
Đọc thêm