Sốc: Tiết lộ danh tính thành viên hoàng gia cấp cao hỏi về màu da con trai Meghan và phản hồi của Cung điện

Một nguồn tin đã chỉ đích danh thành viên cấp cao của hoàng gia Anh, người đã hỏi về màu da của bé Archie.

Vào tháng 3 vừa qua, trong cuộc phỏng vấn bom tấn với Oprah, vợ chồng Meghan đã đưa ra tuyên bố gây sốc khi khẳng định có thành viên hoàng gia bày tỏ sự lo ngại về màu da của bé Archie trước khi cậu bé chào đời.

Vào ngày 28/11, tờ Page Six đưa tin, cuốn sách mới với tựa đề "Brothers and Wives" đã tiết lộ danh tính nhân vật hoàng gia đặt câu hỏi về màu da của con nhà Sussex. Đó chính là Thái tử Charles, người sẽ lên ngôi Vua sau này và cũng từng có mối quan hệ thân thiết với nhà Meghan.

Cụ thể, một nguồn tin tiết lộ với tác giả Christopher Andersen của cuốn sách rằng, vào ngày 27/11/2017, trong buổi sáng khi mà lễ đính hôn của Hoàng tử Harry và Meghan được chính thức công bố, Thái tử nước Anh được cho là đã trầm ngâm hỏi người vợ Camilla rằng: "Anh đang tự hỏi những đứa trẻ nhà Harry trông sẽ như thế nào?".

Sốc: Tiết lộ danh tính thành viên hoàng gia cấp cao hỏi về màu da con trai Meghan và phản hồi của Cung điện - Ảnh 1.

Thái tử Charles vô tình bị kéo vào vụ lùm xùm của nhà Meghan.

Nguồn tin trên cho biết, bà Camilla đã tỏ ra "hơi sửng sốt" trước câu hỏi của chồng và bà đã trả lời rằng: "Chà, em chắc chắn là những đứa trẻ sẽ vô cùng xinh đẹp". Thái tử Charles được cho là hạ giọng nói: "Ý của anh là em nghĩ thế nào về nước da của những đứa bé sau này?".

Tác giả cuốn sách trên tuyên bố chính câu hỏi này của Thái tử Charles đã vô tình gây ra rạn nứt giữa nhà Meghan với hoàng gia Anh. Tuy nhiên, người phát ngôn của Thái tử Charles nói với tờ The Post rằng: "Đây là chuyện hư cấu và không đáng để bình luận thêm". Trong khi đó, người phát ngôn của Harry và Meghan đã không đưa ra câu trả lời nào.

Đã có nhiều ý kiến xung quanh thông tin này. Một số ý kiến bình luận rằng mốc thời gian mà cuốn sách đưa ra thật phi lý. Trên thực tế, sau lễ đính hôn, Thái tử Charles còn giúp đỡ nhà Sussex, thay cha đẻ Meghan dắt tay cô vào lễ đường. Sau khi cặp đôi kết hôn, nhà Sussex nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Thái tử Charles, cả hai bên đã duy trì mối quan hệ tình cảm tốt đẹp trong một khoảng thời gian nhất định. 

Sốc: Tiết lộ danh tính thành viên hoàng gia cấp cao hỏi về màu da con trai Meghan và phản hồi của Cung điện - Ảnh 2.

Nhà Sussex trong cuộc phỏng vấn bom tấn.

Mối quan hệ của họ chỉ bắt đầu rạn nứt khi nhà Sussex quyết định rời khỏi hoàng gia, bắt đầu cuộc sống mới ở Mỹ. Một số người thì lên án vợ chồng Harry - Meghan úp mở danh tính người hỏi về màu da của bé Archie để gây nhiễu loạn thông tin, ảnh hưởng đến gia đình hoàng gia. Họ nói rằng đang chờ câu trả lời chính thức và rõ ràng từ nhà Sussex để tránh người khác bị đổ oan.

Trong khi đó, nhiều người thì cho rằng, có thể Meghan đang nói dối hoặc thổi phồng mọi chuyện, làm trầm trọng hóa vấn đề để thu hút sự chú ý của dư luận. Họ quá quen với chiêu bài đóng vai là nạn nhân và đổi trắng thay đen của nhà Sussex từ trước đến nay.

Trước đó chuyên gia hoàng gia nổi tiếng Lady Colin Campbell (Lady C) đã đề cập đến một nhân vật có khả năng hỏi về màu da bé Archie đó là Công chúa Anne, con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh. Tuy nhiên thông tin này sau đó đã bị phản bác lại.

Nguồn: Page Six

Chia sẻ
Đọc thêm