Sốc: Người phụ nữ vào tiệm tạp hóa đập nát kệ hàng trị giá hơn 300 triệu đồng, lý do khiến mọi người thương nhưng không chấp nhận

Một số nhân chứng kể rằng, người phụ nữ bỗng dưng lao đến đi dọc lối đi giữa 2 quầy hàng và đập phá, dùng 2 cánh tay xô hết những chai thủy tinh xuống đất.

Theo Mirror, sự việc xảy ra vào tháng 11 năm 2020, và mới đây, Tòa án sơ thẩm St Albans.(Anh) đã tiến hành xét xử vụ việc liên quan đến người phụ nữ tên Barbara Stange-Alvarez, 36 tuổi, về tội phá hoại tài sản của người khác. 

Cụ thể, cô này đã phá hủy hàng trăm chai rượu, bia thủy tinh tại một siêu thị thuộc chuỗi cửa hàng Aldi ở thị trấn Stevenage, hạt Hertfordshire (Anh). Tổng số tài sản thiệt hại lên tới 10.000 bảng Anh (tương tương 308 triệu đồng).

Sốc: Người phụ nữ vào tạp hóa đập nát kệ hàng trị giá hơn 300 triệu đồng, lý do khiến mọi người thương nhưng không chấp nhận - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra tại một cửa hàng Aldi ở Stevenage.

Một số nhân chứng kể rằng, người phụ nữ bỗng dưng lao đến đi dọc lối đi giữa 2 quầy hàng và đập phá, dùng 2 cánh tay xô hết những chai thủy tinh xuống đất. Một cảnh quay gây sốc do camera an ninh ghi lại cho thấy sàn nhà ngập tràn chai thủy tinh vỡ và những vũng cồn khổng lồ sau sự việc xảy ra vào tháng 11 năm 2020.

Trong lúc đập phá, người phụ nữ còn bị trượt chân và ngã vào đống thủy tinh vỡ dẫn đến đứt tay, trước sự bàng hoàng của những người mua sắm khác có mặt trong cửa hàng.

Sốc: Người phụ nữ vào tạp hóa đập nát kệ hàng trị giá hơn 300 triệu đồng, lý do khiến mọi người thương nhưng không chấp nhận - Ảnh 2.

Công tố viên Clinton Hadgill nói trước tòa: "Cô ta đi thẳng đến lối đi nơi có rượu và xô đổ hàng trăm chai rượu ra khỏi kệ. Cô ta cứ thế làm theo cách điên cuồng không ai dám vào can ngăn". 

Ngày 17/1 mới đây, Stange-Alvarez, sống tại Stevenage, Hertfordshire, đã xuất hiện tại Tòa sơ thẩm St Albans. Cô đã nhận tội gây thiệt hại tài sản cho người khác, có hành vi phân biệt chủng tộc và gây mất trật tự công cộng sau khi xúc phạm nhân viên bảo vệ tại bệnh viện nơi cô được điều trị vết thương ở bàn tay.

Cảnh sát đã đưa người phụ nữ đến bệnh viện Lister ở Stevenage để điều trị vết thương nhưng cô ta tỏ thái độ, đá vào ống chân một nhân viên bảo vệ và thốt ra những lời xúc phạm chủng tộc với người này.

Đưa ra lý do cho hành vi ngông cuồng của mình, Stange-Alvarez cho biết cô ta đã không thể làm việc trong suốt năm 2020 và cô ta "phát điên" vì thất nghiệp.

Stange-Alvarez bị kết án 12 tuần tù treo trong 18 tháng. Cô ta cũng được giới thiệu một công việc mới để đảm bảo cuộc sống. Người phụ nữ này cũng được yêu cầu phải bồi thường cho cửa hàng Aldi 5000 bảng Anh (150 triệu đồng) cộng với án phí 85 bảng Anh (2,6 triệu đồng).

Sốc: Người phụ nữ vào tạp hóa đập nát kệ hàng trị giá hơn 300 triệu đồng, lý do khiến mọi người thương nhưng không chấp nhận - Ảnh 4.

Nhận xét về vụ việc, nhiều người tỏ ra đồng cảm với tình cảnh của Stange-Alvarez nhưng họ cho rằng không phải cứ căng thẳng vì mất việc thì người ta có thể làm bất cứ điều gì ảnh hưởng đến người khác. Đã có rất nhiều người trên khắp thế giới thất nghiệp vì đại dịch Covid-19 nhưng nếu ai cũng làm vậy thì cuộc sống thật hỗn loạn.

Nguồn: Mirror

Sốc: Người phụ nữ vào tạp hóa đập nát kệ hàng trị giá hơn 300 triệu đồng, lý do khiến mọi người thương nhưng không chấp nhận - Ảnh 5.

https://afamily.vn/soc-nguoi-phu-nu-vao-tiem-tap-hoa-dap-nat-ke-hang-tri-gia-hon-300-trieu-dong-ly-do-khien-moi-nguoi-thuong-nhung-khong-chap-nhan-20220120174359391.chn
Chia sẻ
Đọc thêm