Sốc: Ngân 98 tiếp tục tung loạt ảnh khoe thân phản cảm cực độ

Sau hàng loạt những hành động gây phẫn nộ trên mạng xã hội, Ngân 98 vẫn chưa chịu dừng sự phản cảm của mình lại.

Mới đây, Ngân 98 - “hot girl thị phi” của showbiz Việt lại tiếp tục tung loạt ảnh đậm chất 18+. Bộ ảnh không mặc quần áo, để hở da thịt gần như toàn bộ, phô diễn 3 vòng trước ống kính của bạn gái Lương Bằng Quang khiến ai cũng cảm thấy “nhức mắt” khi nhìn vào. Chưa kể, cô còn tạo những dáng khiêu gợi, vượt quá giới hạn gợi cảm, chạm đến đỉnh điểm của sự phản cảm.

Sốc: Ngân 98 tiếp tục tung loạt ảnh khoe thân phản cảm cực độ  - Ảnh 2.

Ngân 98 vốn nổi lên bằng những phát ngôn và hành động phản cảm, thường xuyên gây tranh cãi trên mạng xã hội nhưng cô đang ngày càng đi quá giới hạn đến mức không thể chấp nhận. 

Thậm chí, sau những lần bị "ném đá" kịch liệt, bị phạt tiền, phạt cấm diễn thì cô nàng thị phi vẫn chẳng mảy may để ý, khiêu khích ngược lại bằng những hành động phản cảm hơn.

Không nhận mình là người trong showbiz nhưng Ngân 98 cũng là cái tên được biết đến nhiều trên mạng xã hội, kể cả khi chỉ là một người bình thường thì những chuyện cô làm vẫn đi ngược với chuẩn mực xã hội.

Trước đó không lâu, Ngân 98 cũng gây nên làn sóng chỉ trích dữ dội từ dư luận khi đăng ảnh 18+ với những chi tiết nhạy cảm. 

Dù đã không ít lần bị lên án và thậm chí là xử phạt nhưng cô nàng vẫn liên tục có những hành động tục tĩu, bất chấp để nổi tiếng khiến ai cũng lắc đầu ngán ngẩm.

Chia sẻ
Đọc thêm