Sốc: Mẹ ruột thực sự của Tangmo “Chiếc Lá Bay” qua đời cách đây 7 năm?

Thông tin được cho là liên quan tới mẹ ruột Tangmo “Chiếc Lá Bay” khiến công chúng bất ngờ.

Trong lúc netizen vẫn không khỏi xôn xao bàn tán về phát ngôn của mẹ Tangmo Nida liên quan tới khoản tiền bồi thường 30 triệu Baht (gần 21 tỷ đồng), trên mạng lại xuất hiện thông tin tiết lộ, mẹ ruột nữ diễn viên đã qua đời cách đây 7 năm.

Mới đây, kênh truyền thông Amarin News chia sẻ về tin đồn cho rằng, mẹ ruột của nữ diễn viên "Chiếc Lá Bay" thực chất không phải bà Panida Siriyudthayothin. Tin đồn cho rằng, mẹ ruột của Tangmo Nida là người phụ nữ có tên Phairat Chaimongkut, quê Ubon Ratchathani.

Ngay sau khi nhận được thông tin này, phía Amarin News đã liên hệ với bà Siprai Chaimongkut (49 tuổi) - em gái ruột của bà Phairat Chaimongkut. Bà Siprai Chaimongkut nói rằng, năm xưa chị gái yêu và kết hôn với một người tên Weerasak Suwannaporn. Cả hai có chung với nhau một cô con gái tên Wanwisa Suwannaporn, người được cho là Tangmo Nida.

Sốc: Mẹ ruột thực sự của Tangmo “Chiếc Lá Bay” qua đời cách đây 7 năm? - Ảnh 2.

Tangmo và bà Phairat Chaimongkut (người được cho là mẹ ruột nữ diễn viên).

Theo bà Siprai Chaimongkut, chị gái và người này sau đó đã chia tay. Ông Weerasak Suwannaporn cũng ngăn cản không cho con gái gặp chị gái bà. Năm 2015, chị gái Siprai Chaimongkut - bà Phairat Chaimongkut không may gặp tai nạn giao thông và qua đời. Xót xa trước hoàn cảnh của chị gái, bà Siprai đã cùng người thân cố gắng liên lạc với Tangmo.

Thế nhưng, thực tế chuyện này đã được Tangmo tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn trước đó. Nữ diễn viên cho biết, bản thân có nhận được tin nhắn với nội dung mẹ ruột qua đời và muốn cô tới nhìn mặt bà lần cuối. Lúc đó, Tangmo có nói chuyện này với bố. Bố Tangmo khẳng định, bản thân không quen với người báo tin hay người phụ nữ đã qua đời.

Sốc: Mẹ ruột thực sự của Tangmo “Chiếc Lá Bay” qua đời cách đây 7 năm? - Ảnh 3.

Bà Panida Siriyudthayothin khẳng định mình là mẹ ruột Tangmo.

Khi được hỏi về thông tin này, bà Panida Siriyudthayothin khẳng định, bà là mẹ ruột nữ diễn viên. Thậm chí, bà cho biết, sẵn sàng làm xét nghiệm để khẳng định mối quan hệ ruột thịt giữa mình và Tangmo.

Mẹ Tangmo khẳng định quan hệ ruột thịt (Nguồn: favtdrama)

Nguồn: Amarin News

Sốc: Mẹ ruột thực sự của Tangmo “Chiếc Lá Bay” qua đời cách đây 7 năm? - Ảnh 4.

https://afamily.vn/soc-me-ruot-thuc-su-cua-tangmo-chiec-la-bay-qua-doi-cach-day-7-nam-20220306212814343.chn
Chia sẻ
Đọc thêm