Sốc khi ca sĩ hội chợ bị đánh chỉ vì hát bài trùng tên với Noo Phước Thịnh

Chỉ vì nghi án đạo nhạc Noo Phước Thịnh mà ca sĩ Châu Du Thiên đã bị đánh ngay trong show diễn ở hội chợ.

Tối 13/5, mạng xã hội xôn xao với thông tin một nam ca sĩ chuyên hát trong các show trong các show hội chợ bị khán giả đánh vì trình diễn ca khúc trùng tên với một bài hát ra mắt trước đó của Noo Phước Thịnh.

Sốc khi ca sĩ hội chợ bị đánh chỉ vì hát bài trùng tên với Noo Phước Thịnh  - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh.

Cụ thể, nam ca sĩ tên Châu Du Thiên khi đang hát bài Xa em thì bị khán giả bên dưới sân khấu bảo là Xa em của Noo Phước Thịnh chứ không phải của Du Thiên. Tiếp đến, Châu Du Thiên giải thích: "Bài Xa em này là của Thiên, còn bài của Noo Phước Thịnh là Xa em khác. Không có ai đi nhận bài của người khác là bài của mình. Thiên chẳng đạo nhạc gì cả. Nếu thích nghe nhạc của Noo thì mời anh về nghe, còn bài này đích thị là của Thiên. Nếu không thích nghe có thể đi chỗ khác. Hoặc ghét Thiên thì đợi Thiên hát xong anh em nói chuyện sau".

Sốc khi ca sĩ hội chợ bị đánh chỉ vì hát bài trùng tên với Noo Phước Thịnh  - Ảnh 2.

Thế là sau khi hát xong, 2 bên lôi nhau vào cánh gà. Kết quả, Châu Du Thiên bị nam khán giả đó đánh. Vụ việc thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa phần khán giả đều bênh vực Châu Du Thiên và chỉ trích khán giả kia không kiềm chế, có hành động chưa đúng mực.

Sốc khi ca sĩ hội chợ bị đánh chỉ vì hát bài trùng tên với Noo Phước Thịnh  - Ảnh 3.

Châu Du Thiên từng tốt nghiệp khoa thanh nhạc học viện âm nhạc Quốc Gia Hà Nội khóa 2006 - 2009. Anh cũng từng đạt giải 3 Liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương năm 2007 dòng nhạc nhẹ, giải nhì Liên hoan tiếng hát truyền hình các tỉnh phía Bắc dòng nhạc thính phòng.

Những ca khúc mà Châu Du Thiên từng thể hiện là Tình anh không đổi thay, Hãy khóc đi em, Anh sẽ sống tốt hơn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm