Sốc: Chủ tịch đình đám Vbiz và nàng thơ đã có con 2 tháng, chuẩn bị làm đám cưới vào năm 2022?

Thông tin về hôn sự của một chủ tịch đình đám Vbiz và nàng thơ của anh đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội đang râm ran tin đồn về hỷ sự của một chủ tịch kiêm ca sĩ đình đám Vbiz. Theo nguồn tin, chủ tịch và nữ diễn viên độc quyền đồng thời là nàng thơ của anh đã có với nhau một bé con 2 tháng tuổi. Cặp đôi đã lên kế hoạch đám cưới vào năm 2022. Hiện anh vừa xây dựng xong một căn nhà mới để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân.

Sốc: Chủ tịch đình đám Vbiz và nàng thơ đã có con 2 tháng, chuẩn bị làm đám cưới vào năm 2022? - Ảnh 1.

Thời gian qua, nàng thơ của chủ tịch Vbiz đã có màn tái xuất ngoạn mục sau gần 1 năm ở ẩn. Ngay khi cô vừa xuất hiện trở lại, cộng đồng mạng cũng đã soi ra một số dấu hiệu của phụ nữ sau sinh như rụng tóc, vòng eo kém thon, phải mặc đồ giấu dáng. 

Nữ diễn viên cũng được chủ tịch hết mực ưu ái khi liên tục đăng bài chúc mừng sinh nhật, chào mừng sự trở lại của cô. Thậm chí, hai người còn bị soi đeo nhẫn đôi ở ngón áp út khi cùng tham gia tiệc liên hoan của công ty.

Tuy nhiên, đến nay cả chủ tịch và nàng thơ vẫn chưa một lần lên tiếng về chuyện tình cảm của mình cũng như những lùm xùm xoay quanh. Có lẽ dân mạng vẫn phải chờ đợi thêm để câu chuyện đến hồi sáng tỏ.

Chia sẻ
Đọc thêm