SỐC: Cậu IT đăng status kêu cứu, mong mọi người giúp Hồ Văn Cường - con trai nuôi của Phi Nhung: "Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, vừa có người dọa giết con mình"

"Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình", cậu IT viết trên trang cá nhân và cho biết mình bị đe doạ.

Trong bài đăng mới nhất được đặt ở chế độ tự động đăng, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang đã kêu cứu thay Hồ Văn Cường - con nuôi Phi Nhung với loạt nội dung tin nhắn gây sốc.

"Gửi bà con, Cường đang bị đe dọa và uy hiếp, cả người liên lạc của Cường cũng vậy, hôm trước mình đã gửi công an nhưng họ cần thời gian để điều tra. Chắc là an nguy của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người xem video clip này. Cường nói nhà này toàn quỷ, không hề sai. Sự thật rất nhiều mọi người tin Khang không? Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn đe dọa trẻ em ra pháp luật. Mẹ Cường cực khổ, catxe Cường bị Phi Nhung và D.P; M.T (tên viết tắt) lấy gần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập cho mẹ Cường uống rượu, ăn chơi...

Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình. Vừa có người hăm dọa sẽ giết con mình luôn. Lũ này thật tàn ác. Hãy kêu gọi công an cứu Cường, hãy kêu gọi làm rõ những đứa trẻ Phi Nhung nuôi, hãy kêu gọi Phi Nhung công khai từ thiện hồi năm 2020. Phi Nhung hứa nhưng chưa bao giờ làm", Nhâm Hoàng Khang viết trên trang cá nhân.

Nhâm Hoàng Khang tiết lộ đoạn chat giữa Hồ Văn Cường và bạn, trong tin nhắn Hồ Văn Cường cho biết mình đang tìm mọi cách ra khỏi nhà của Phi Nhung.

Mâu thuẫn giữa Nhâm Hoàng Khang và Phi Nhung bắt đầu từ việc "cậu IT" này đứng ra giúp bà Phương Hằng tìm ra loạt anti fan công kích bà Hằng trong đó có tài khoản tên H.N.T.V. (viết tắt) là một trong những tài khoản thường xuyên đăng đàn xúc phạm bà Phương Hằng với những lời lẽ tiêu cực, khiêu khích.

"Cậu IT" sau đó đã khẳng định người đứng sau tài khoản thường xuyên công kích bà Hằng này tên thật là Đ.M.T (tên viết tắt) - quản lý cũ của nữ ca sĩ Phi Nhung. Đồng thời, anh chàng cho rằng vụ việc có liên quan đến Phi Nhung. Nhâm Hoàng Khang nhiều lần ám chỉ về tin nhắn kêu cứu của Hồ Văn Cường (con nuôi Phi Nhung) với mong muốn về sống cùng mẹ ruột.

Nhâm Hoàng Khang từng khiến dân mạng xôn xao khi công bố thông tin mình sẽ "vạch trần dĩ vãng" của nữ ca sĩ Phi Nhung và đến hôm nay mặc dù chưa có thông tin mới về Phi Nhung nhưng Khang cũng đã khiến dân mạng đứng ngồi không yên khi cho biết Hồ Văn Cường - con nuôi Phi Nhung đang lâm vào tình thế nguy hiểm có liên quan đến mẹ nuôi.

Chia sẻ
Đọc thêm