Sốc: 3 thiếu niên thay nhau xâm hại bé gái 13 tuổi rồi bắt đi phá thai, dùng ảnh nhạy cảm để đe dọa

Trong khoảng thời gian từ tháng 2/2018 đến tháng 9/2018, bé L. có quan hệ tình cảm với 3 thiếu niên và lần lượt quan hệ tình dục. Sau khi phát hiện có thai, đối tượng N. đã bắt L. đi phá, đồng thời đe dọa sẽ tung ảnh nhạy cảm buộc L. phải tiếp tục quan hệ.

Ngày 31/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam 3 đối tượng để điều tra về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Các đối tượng bị khởi tố gồm: Bùi Quyết Th. (SN 2003), Nguyễn Văn V. (SN 2003) và Lê Minh N. (SN 2002 cùng trú tại huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương). 

Nạn nhân được xác định là cháu L. (SN 2006, học sinh một trường THCS tại huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương).

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng tháng 7/2017, L. quen biết N. trên mạng xã hội và thường xuyên nói chuyện với nhau. Khoảng 1 tháng sau đó, L. và N. nảy sinh tình cảm nam nữ, N. hẹn L. đi chơi và đòi hỏi L. để quan hệ tình dục bị từ chối nên hai người chia tay nhau.

Đến khoảng tháng 2/2018, L. tình cờ quen biết Bùi Quyết Th., 2 người có quan hệ tình dục với nhau 2 lần tại nhà Th., lần đầu khoảng tháng 3/2018. 

Sau lần này Th. có nhắn tin cho V. kể về việc Th. có quan hệ tình dục với L. đồng thời có kể cho V. nội dung đã chụp ảnh khỏa thân của L. Khoảng 1 tuần sau, Th. và L. xảy ra mâu thuẫn và chia tay. Do Th. và V. có quen biết và chơi với nhau nên khi Th. bảo V. tán L. thì V. đồng ý.

Sau đó, V. và L. thường xuyên nói chuyện với nhau qua facebook được khoảng 4 - 5 ngày thì nảy sinh tình cảm. Do V. có ý định quan hệ tình dục với L. nên đã 3 lần V. rủ L. đến nhà để quan hệ. 

Lần đầu tiên khoảng tháng 4/2018. Ngoài ra, V. khai nhận đã kể nội dung sự việc có quan hệ tình dục với L. cho Th. nghe. Sau đó vài ngày V. và L. chia tay.

Tháng 9/2018, L. nói chuyện lại với N. và có kể sự việc đã yêu và quan hệ tình dục với Th. và V. trong khoảng thời gian 2 người chia tay.

Sau đó, N. đòi quan hệ tình dục với L. thì L. đồng ý. Sau đó 2 người quan hệ tình dục với nhau 3 lần, diễn ra tại nhà của N. và đã khiến L. có thai. Sợ hãi, N. đã dẫn L. đi phá thai.

Tuy nhiên, N. vẫn không buông tha L. và bịa ra việc ghi lại hình ảnh quan hệ tình dục của 2 người để bắt L. phải quan hệ. Quá sợ hãi, L. kể lại sự việc trên cho các bạn học cùng lớp biết. Sau đó, sự việc được thông báo đến Ban giám hiệu nhà trường và được trình báo đến cơ quan chức năng.

Theo cơ điều tra, hành vi phạm tội của các đối tượng được thực hiện độc lập, không có sự bàn bạc, thống nhất giúp sức cho nhau và đủ yếu tố cấu thành tội phạm "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Hiện, vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo luật định.

Chia sẻ
Đọc thêm